Thiết Kế Sửa Chữa Quán Cà Phê Phong Cách Hiện Đại
DTHOUSE chuyên thiết kế sửa chữa quán cà phê phong cách hiện đại với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt. Bạn đang muốn kinh doanh một quán cà phê theo phong cách mới, sành điệu DTHOUSE sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thiết Kế Sửa Chữa Quán Cà Phê Phong Cách Hiện Đại

Chia sẻ

Thiết kế sửa chữa quán cà phê phong cách hiện đại

DTHOUSE chuyên thiết kế sửa chữa quán cà phê phong cách hiện đại với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt. Bạn đang muốn kinh doanh một quán cà phê theo phong cách mới, sành điệu DTHOUSE sẽ giúp bạn thực hiện  điều đó.

Thiết Kế Sửa Chữa Quán Cà Phê Phong Cách Hiện Đại

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày càng cao, mọi người đều hướng tới một cuộc sống hiện đại từ trang phục, xe đến nhà cửa, những chuyến du lịch… Ngòai thời gian làm việc, họ có những cuộc gặp gỡ bạn bè tại những quán cà phê, các quán họ lựa chọn chắc chắn là những quán cà phê mang phong cách hiện đại, trẻ trung  theo  đúng phong cách sống của họ. Đây quả thật là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời.

Thiết Kế Sửa Chữa Quán Cà Phê Phong Cách Hiện Đại

Quán cà phê theo phong cách hiện đại thường được sơn những tông màu như tím nhạt, trắng, hồng nhạt, vàng nghệ… những màu sơn mang phong cách trẻ trung và sôi nổi  đồng thời nhiều quán cũng được  lát ốp thêm gạch trên tường cho mới lạ hoặc trang trí thêm những thác nước nhân tạo chảy róc rách cho tươi mát và tạo cảm giác thú vị. Bên cạnh đó những bộ bàn ghế, bóng đèn cùng những vật dụng trang trí  khác cũng cần độc đáo phù hợp với màu sơn.

Thiết Kế Sửa Chữa Quán Cà Phê Phong Cách Hiện Đại

- Để xây dựng quán bước đầu tiên là phải đưa lên bản thiết kế. Qua những nhân viên lành nghề và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế sửa chữa quán cà phê phong cách hiện đại của DTHOUSE bạn được chúng tôi tư vấn, lên phương án kế hoạch để có bản thiết kế hoàn mỹ và không đụng hàng với những quán khác hoặc bạn có thể tham khảo theo những mẫu quán được thiết kế sẵn trên công ty để lựa chọn cho phù hợp.

- Bước thứ hai là thực hiện thi công với những nguyên vật liệu chất lượng được tuyển chọn, quy trình nghiêm ngặt, tỷ mỷ theo từng công đoạn, nhanh chóng giúp hoàn thành  tiến độ thi công theo đúng kế hoạch.

- Bước thứ ba là kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn đã đề ra, bàn giao công trình và có những chế độ bảo hành theo mỗi công trình. 

Thiết Kế Sửa Chữa Quán Cà Phê Phong Cách Hiện Đại

DTHOUSE là công ty chuyên thiết kế sửa chữa quán cà phê đẹp, chúng tôi luôn cập nhật  những xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay đồng thời luôn có ý tưởng độc đáo, mới lạ, Dthouse sẽ là sự khởi đầu đúng đắn trong công việc kinh doanh của bạn.

Thiết Kế Sửa Chữa Quán Cà Phê Phong Cách Hiện Đại

thiết kế sửa chữa quán cafe phong cách hiện đại

Xem thêm: thiết kế quán cafe cổ điển

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ