Tư Vấn Thiết Kế Cải Tạo Nhà Thêm Tầng Lửng
Thiết kế cải tạo nhà thêm tầng lửng là cách để tăng diện tích sử dụng theo chiều cao. Việc này phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc trong một khu vực hạn chế chiều cao. Nhưng ngay cả với những ngôi nhà lớn, cũng được thiết kế tầng lửng để tạo ra vẻ đẹp và không gian mở cho ngôi nhà Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Tư Vấn Thiết Kế Cải Tạo Nhà Thêm Tầng Lửng

Chia sẻ

Dịch Vụ Thiết Kế Cải Tạo Nhà Thêm Tầng Lửng

Thiết kế cải tạo nhà thêm tầng lửng là cách để tăng thêm diện tích sử dụng theo chiều cao được các gia chủ ở thành phố có đất ít vận dụng. Việc này phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc trong một khu vực hạn chế chiều cao. Nhưng hiện nay cả với những ngôi nhà lớn, biệt thự cũng được thiết kế tầng lửng để tạo ra vẻ đẹp và không gian mở cho ngôi nhà, tạo một không gian độc đáo, mới lạ cho môi trường sống.

Chức năng sử dụng của tầng lửng khá đa dạng. Bạn có thể thiết kế cải tạo nhà thêm tầng lửng để phân chia cấp sử dụng nhiều hơn như làm nơi sinh hoạt, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng làm việc ở khu vực này,...  Hoặc cũng có thể sử dụng nơi này làm phòng ngủ và phòng khách.

Thiết kế cải tạo nhà thêm tầng lửng

Xem thêm: 

Bí quyết tăng diện tích nhà với thiết kế tầng lửng

Dịch vụ xây sửa nhà trọn gói giá rẻ uy tín

 

Tùy thuộc vào quan điểm thẩm mỹ và kết cấu của tòa nhà, ngôi nhà sẽ có thiết kế cải tạo nhà thêm tầng lửng khác nhau. Đối với căn nhà cỡ trung bình và nhỏ, một tầng có thể được sử dụng đặt bếp, phòng ăn, phòng khách lên tầng lửng. Từ tầng lửng, có thể được quan sát được tầng dưới và không gian sống trở nên cởi mở hơn.  

Đối với các ngôi nhà lớn, khu vực thiết kế được không gian lạ, sang trọng thì tầng lửng dùng để trang trí. Phần trệt được bố trí làm nhà kho, bãi đậu xe ... tùy thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng của chủ nhà.  Đối với nhà sâu, tầng lửng có thể thiết kế nằm ở tầng trệt và được sử dụng làm nơi sinh hoạt chung. Tầng 2 và 3 sử dụng  làm phòng ngủ. Việc bố trí tầng kế tiếp cũng có thể thêm một phòng ngủ nữa nếu nhà có đông thành viên

Thiết kế cải tạo nhà thêm tầng lửng

Bố Trí Tầng Lửng Trong Thi Công Cải Tạo Nhà 

Khi thiết kế cải tạo nhà thêm tầng lửng, bạn cần chú ý chiều cao của tầng một và tầng lửng thường khoảng 2,5-2,8 m. Có rất nhiều nhà làm tầng lửng đúc nhưng chỉ có 1,5 đến 2 m làm phòng  thờ hoặc kê lửng chiếm khoảng 2/3 độ sâu của ngôi nhà.  Cầu thang  từ tầng trệt lên tầng lửng  được đặt ở vị trí nhỏ gọn và không chiếm diện tích. Cầu thang từ tầng lửng đến tầng trên có thể được bố trí trong một khu vực thuận lợi hơn và phân chia không gian hợp lý.

Đối với nhà xây dựng mới, tầng lửng có thể được thiết kế đúc. Đối với nhà  cũ cần cải tạo, có thêm một tầng lửng bằng gỗ để tăng diện tích sử dụng. Vị trí tầng lửng thường khoảng  1/2 - 2/3 diện tích xây dựng tầng trệt. Độ cao tầng trệt thường là từ 3,5 m đến 4 m, nếu tầng trệt có lửng cao từ 4,5 - 5 m thì khi đó  chiều cao tầng lửng khoảng 2,2-2,5 m

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công cải tạo nhà thêm tầng lửng có thể liên hệ Dthouse để được KTS hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình. Mọi cho tiết vui lòng liên hệ trực tiếp Dthouse, không thông qua bất cứ trung gian nào tránh trường hợp nhầm lẫn gây thiệt hại cho quý khách.

 

Tư Vấn Thiết Kế Cải Tạo Nhà Thêm Tầng Lửng

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ