Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Theo Tuổi
Các KTS của công ty thiết kế nhà đã tư vấn giúp anh Quân sửa nhà và bố trí nội thất cho hợp phong thủy để tạo một không gian sống hoàn hảo nhất. Anh Quân sinh năm1979, Kỷ Mùi, vợ anh sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi. Hai vợ chồng có hai bé trai, đứa lớn 3 tuổi, đứa nhỏ 1 tuổi. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Theo Tuổi

Chia sẻ

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Theo Tuổi

      Căn hộ của gia đình anh Quân có diện tích tim tường khoảng chừng  64.6m² (diện tích thông thủy là 7.2x7m, tính theo kích thước gạch lót sàn 40cm), thiết kế hiện trạng như hình đính kèm hình dưới. Ngôi nhà này có hướng cửa Tây Nam (không hợp tuổi của anh Quân).

      Các KTS của công ty thiết kế nhà đã tư vấn giúp anh Quân sửa nhà và bố trí nội thất cho hợp phong thủy để tạo một không gian sống hoàn hảo nhất. Anh Quân sinh năm1979, Kỷ Mùi, vợ anh sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi. Hai vợ chồng có hai bé trai, đứa lớn 3 tuổi, đứa nhỏ 1 tuổi.

      Sau khi khảo sát thiết kế hiện trạng mặt bằng, chúng tôi thấy được căn hộ của anh Quân có những ưu điểm như: diện tích vuông vắn, những vật dụng và không gian được bày trí khá tốt. Dù vậy, để giúp tạo ra không gian sống thoải mái cũng như tăng giá trị sống cho các thành viên trong gia đình thì ta cần nên khắc phục một vài nhược điểm còn tồn tại.

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Theo Tuổi

Mặt bằng căn hộ hiện trạng

     Công ty sửa nhà đề ra giải pháp giữ nguyên hiện trạng nhưng sẽ  thay đổi một vài chi tiết nhằm tạo cho căn hộ có thêm khoảng không  trống  để mang lại cảm giác rộng thoáng hơn đồng thời khắc phục nhược điểm về phong thủy cho chủ nhà.

Ta sẽ bố trí một tủ giày kích thước nhỏ áp sát tường tại ngay đường dẫn vào khu vực vệ sinh của căn nhà.

      Phòng khách là địa điểm tụ nhiều vượng khí nhất cho nên nội thất nơi này cần bố trí sắp xếp sao cho hợp phong thủy với chủ nhà nhằm tăng vận khí tốt để chủ nhà và các thành viên trong gia đình luôn gặp may mắn. Tại phòng khách nên đặt các vật dụng bằng đá, không đặt những vật phản quang vì sẽ tản đi khí tốt. 

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ theo tuổi

Mặt bằng căn hộ tư vấn

      Anh Quân chủ nhà sinh năm 1979, tuổi Kỷ Mùi, mạng Thiên Thượng Hỏa, nên những đồ nội thất trong nhà bạn cần chọn màu xanh nhẹ nhàng. Cạnh đó, để tạo điểm nhấn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng. Chú ý, không nên chọn nội thất màu đen vì màu đen là màu của hành Thủy ( Hỏa khắc Thủy).

      Ngôi nhà bạn có thiết kế 2 phòng ngủ (1 phòng lớn cho vợ chồng và 1 phòng cho hai con), phòng ngủ lớn khá tiện nghi khi được thiết kế phòng vệ sinh riêng. Dù vậy, để đúng phong thủy nên đổi lại hướng giường ngủ (tránh đối diện cửa ra vào), và bố trí lại nơi đặt kệ ti vi. Phòng ngủ nhỏ cho 2 con nên thiết kế nội thất đơn giản, màu sắc hợp với tuổi cũng như sở thích của bé.

Mọi nhu cầu về tư vấn thiết kế sửa nhà vui lòng liên hệ:

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ theo tuổi

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ