Thiết Kế Nhà Kho Thành Nơi Vui Chơi Trẻ Em
Ngôi nhà của vợ chồng anh Hùng và 3 con nhỏ ngụ tại quận 2 có 3 lầu trong đó có 2 phòng trống dùng để làm nhà kho ở tầng trệt và tầng 3, do các con còn nhỏ nên vợ chồng anh thường dẫn mấy đứa đi chơi ở những khu vui chơi. Thấy nhà nhiều phòng trống anh nảy ra ý định thiết kế sửa nhà kho thành nơi vui chơi trẻ em để các con mình được vui chơi thoải mái hơn mà không phải mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc đến các khu vui chơi. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thiết Kế Nhà Kho Thành Nơi Vui Chơi Trẻ Em

Chia sẻ

Thiết Kế Nhà Kho Thành Nơi Vui Chơi Trẻ Em

      Ngôi nhà của vợ chồng anh Hùng và 3 con nhỏ ngụ tại quận 2 có 3 lầu trong đó có 2 phòng trống dùng để làm nhà kho ở tầng trệt và tầng 3, do các con còn nhỏ nên vợ chồng anh thường dẫn mấy đứa đi chơi ở những khu vui chơi. Thấy nhà nhiều phòng trống anh nảy ra ý định thiết kế sửa nhà kho thành nơi vui chơi trẻ em để các con mình được vui chơi thoải mái hơn mà không phải mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc đến các khu vui chơi.

      Anh sử dụng nhà kho ở tầng trệt để thi công làm khu trò chơi cho con bởi tạo ra sự thuận tiện cũng như dễ dàng cho đi lại và quản lý bọn trẻ.

      Căn nhà kho của vợ chồng anh Hùng khá bừa bộn bởi bất cứ vật gì cũng cất vào kho và anh chị đi làm thường xuyên nên có ít thời gian để dọn dẹp. Anh chị đã bỏ ra nguyên ngày chủ nhật để dọn dẹp và bỏ bớt những thứ không cần dùng tới.

Thiết kế nhà kho thành nơi vui chơi trẻ em

      Những đồ đạc lộn xộn trong phòng được dọn dẹp và cất lên kho của tầng 3. Sau khi dọn dẹp căn phòng đã trống rỗng nhưng bị mất giá trị thẩm mỹ do lớp sơn đã cũ kết hợp với ẩm mốc và bắt đầu bong tróc.

      Anh tham khảo những mẫu thiết kế khu trò chơi để lựa chọn một thiết kế ưng ý nhất. Do diện tích nhà nhỏ nên anh lưu ý chọn những món đồ chơi nhỏ để phù hợp với không gian và không gây cảm giác chật chội cho căn phòng.

      Màu sắc anh chọn làm chủ đạo là màu nhẹ nhàng kết hợp trang trí nhà với giấy dán tường có họa tiết hình gấu sinh động làm nổi bật nên không khí tươi vui cho tổng thể không gian.

Thiết kế nhà kho thành nơi vui chơi trẻ em

      Phần trần cũng được anh trang trí tệp màu với tường nhà tạo ra một sự nhất quán và giúp không gian không bị tách rời, việc gắn thêm những bông hoa đậm màu nhìn trừu tượng như những ông mặt trời nhỏ xinh giúp tạo điểm nhấn cho phần trần và hình thành một không gian đầy thú vị.

      Căn phòng được trang bị gần như đầy đủ các món đồ chơi của trẻ nhỏ như cầu trượt, gấu bông, tàu hỏa đồ chơi, xe đạp… và đây cũng đều là những món đồ chơi mà những đứa con của vợ chồng anh Hùng yêu thích.

      Anh tâm sự “Từ khi sửa nhà kho thành phòng vui chơi này vợ chồng tôi không phải khó khăn chở 3 đứa đi chơi cùng một lúc nữa mà chúng nó tha hồ vui chơi trong khu trò chơi riêng này, nhiều khi chúng nó còn dẫn bạn về chơi nữa, nhìn tụi nhỏ vui vẻ tôi và vợ tôi cũng rất vui lây”.

Mọi nhu cầu về sửa chữa nhà cửa vui lòng liên hệ:

Thiết kế nhà kho thành nơi vui chơi trẻ em

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ