Tầng Lửng Đẹp Cho Thiết Kế Nhà Nhỏ
Nhắc đến những thiết kế nhà đẹp có tầng lửng, chúng ta thường nghĩ ngay tới những không gian được cơi nới sử dụng làm nơi ngủ nghỉ cho những ngôi nhà, căn hộ nhỏ hẹp. Ít ai nghĩ rằng những thiết kế nhà đẹp có tầng lửng không chỉ là giải pháp tuyệt vời cho nơi ở của bạn, trong thực tế tầng lửng có chức năng đa dụng hơn những gì bạn nghĩ rất nhiều khi có thể sử dụng chúng làm phòng đọc sách, góc trồng cây hoặc nhiều thứ khác nữa…Dưới đây là một số cách thiết kế nhà đẹp có tầng lửng mà dthouse.vn muốn giới thiệu tới các bạn, để cùng tham khảo và có ý tưởng riêng cho mình. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Tầng Lửng Đẹp Cho Thiết Kế Nhà Nhỏ

Chia sẻ

Tầng Lửng Đẹp Cho Thiết Kế Nhà Nhỏ

      Nhắc đến những thiết kế nhà đẹp có tầng lửng, chúng ta thường nghĩ ngay tới những không gian được cơi nới sử dụng làm nơi ngủ nghỉ cho những ngôi nhà, căn hộ nhỏ hẹp. Ít ai nghĩ rằng những thiết kế nhà đẹp có tầng lửng không chỉ là giải pháp tuyệt vời cho nơi ở của bạn, trong thực tế tầng lửng có chức năng đa dụng hơn những gì bạn nghĩ rất nhiều khi có thể sử dụng chúng làm phòng đọc sách, góc trồng cây hoặc nhiều thứ khác nữa…Dưới đây là một số cách thiết kế nhà đẹp có tầng lửng mà dthouse.vn muốn giới thiệu tới các bạn, để cùng tham khảo và có ý tưởng riêng cho mình.

Tầng Lửng Đẹp Cho Thiết Kế Nhà Nhỏ

      Một ngôi nhà nhiều màu sắc với tầng lửng vô cùng duyên dáng làm bạn không thể rời mắt với tầng lửng được xây dựng ở khu vực luôn tiếp nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên giúp chủ nhà có một góc làm việc, hoặc góc thư giãn riêng tư thật đẹp.

      Từ thiết kế nhà đẹp có tầng lửng kiểu này, dù diện tích rất nhỏ nhưng nó vẫn có thể làm góc đọc sách, thư giãn mà nhiều người mơ ước. Từ vị trí này bạn vẫn có thể nhìn bao quát các không gian phía dưới nhà.

      Một tầng lững vừa đủ rộng để tất cả các thành viên trong gia đình đều có không gian riêng thật thoải mái trong đó mà vẫn đảm bảo được sự kết nối của tổng thể căn nhà.

      Ngoài công dụng của nhà đẹp có tầng lửng sử dụng làm nơi làm việc, tầng lửng của căn hộ còn có thể dùng thiết kế phòng ngủ hay kho chứa đồ rất tiện.

      Một góc thư giãn có thể kiêm nơi tiếp khách thân mật trên tầng lửng của mẫu nhà đẹp này, là một ý tưởng trang trí căn hộ đáng tham khảo.

Tầng Lửng Đẹp Cho Thiết Kế Nhà Nhỏ

      Có thể bày trí một phòng ngủ dạng mở trên tầng lửng với hướng nhìn xuống không gian bên dưới trong căn hộ.

      Ngắm qua những thiết kế nhà đẹp, mẫu tầng lửng được xây dựng tuyệt đẹp này, hi vọng quý khách đã có ý tưởng riêng cho mình về cách làm rộng thêm không gian sống cho chính mình. Hãy liên hệ với chúng tôi – dthouse chuyên gia của thiết kế nội thất, đảm bảo sẽ cùng bạn tạo nên một ý tưởng tuyệt vời, cùng thiết kế và xây dựng nên một không gian đẹp hoàn hảo.

Mọi thông tin về thi công nhà- sửa nhà vui lòng liên hệ

Tầng Lửng Đẹp Cho Thiết Kế Nhà Nhỏ

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ