Sửa Văn Phòng, Sửa Chữa Kho Xưởng, Sửa Kho Bãi
Cải tạo sửa văn phòng, sửa chữa kho xưởng, thiết kế nội thất đẹp, linh hoạt sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Sửa Văn Phòng, Sửa Chữa Kho Xưởng, Sửa Kho Bãi

Chia sẻ

Cải Tạo Sửa Chữa Văn Phòng, Sửa Chữa Kho Xưởng, Sửa Kho Bãi

Văn phòng, nhà xưởng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Cải tạo sửa văn phòng, sửa chữa kho xưởng, thiết kế nội thất đẹp, linh hoạt sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Nó quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển của các quý công ty, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế vậy nên hiện nay không ít các chủ đầu tư quan tâm tới việc làm đẹp cho kho xưởng, văn phòng, trụ sở làm việc để mang lại sự thiện cảm của các đối tác trong lần đầu gặp gỡ.

sửa chữa nhà xưởng - văn phòng - kho bãi

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, am hiểu về kiến trúc, kết cấu công trình, tính năng sử dụng của từng loại vật liệu, cũng như thi công các công trình sửa văn phòng, sửa chữa kho xưởng, nội thất gia đình nhà ở, nội thất phòng khách, nội thất nhà bếp, nội thất phòng ngủ. Khẳng định sẽ mang lại sự hài lòng ưng ý về một không gian hiện đại hữu ích, hợp lý về thẩm mỹ cũng như công năng với những mức đầu tư cụ thể rõ ràng.

Chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ việc triển khai dự án, do vậy chúng tôi chuẩn bị, tổ chức và kiểm tra toàn bộ công trình từ bản vẽ, hiện trạng sửa chữa kho xưởng, sửa văn phòng, kỹ thuật cho đến thi công đúng kỹ thuật và đạt chất lượng cũng như an toàn lao động và tiến độ.

Sửa Văn Phòng, Sửa Nhà Xưởng, Sửa Kho Bãi

Các kỹ sư và quản lý công trình có kinh nghiệm trong việc thiết kế mạng cáp, chạy dây đảm bảo các yếu tố an toàn, ổn định và tiết kiệm chi phí. Để cho hạ tầng cáp hoạt động ổn định, các sản phẩm cáp được cung cấp bởi các hãng danh tiếng có vị thế chứ không dùng cáp trôi nổi trên thị trường.

Chúng tôi cam kết dùng hàng đạt chất lượng để thi công công trình, đồng thời lưu giữ các mẫu vật liệu mà khách hàng duyệt để làm cơ sở đối chiếu sau này. 

Sửa Văn Phòng, Sửa Nhà Xưởng, Sửa Kho Bãi

Không gian không chuyên nghiệp và đủ rộng để nhân viên của bạn thoải mái làm việc? Gọi ngay tư vấn sửa chữa nhà là bạn đã giải quyết một nữa vấn đề rồi. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn cách giải quyết, đem lại không gian và sinh khí để tăng hiệu quả công việc.

Sửa nhà Dthouse có sẵn những linh kiện, phụ kiện chuyên dụng, sản phẩm nội thất của các hãng nổi tiếng hiện có mặt trên thị trường như: nội thất Poke, Hafler, Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami, 190…

Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ cho sản phẩm đang bị hư hỏng và làm mới các sản phẩm nội thất đem lại cho bạn các dịch vụ chất lượng với phương án tốt nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý. Trên hết để đáp ứng việc nâng cấp sửa chữa kho xưởng, văn phòng của bạn được hoàn thiện nhất. 

 

 

 

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ