Thiết Kế Sửa Nhà Cho Mái Nhà Theo Xu Hướng
Hãy đến với thiết kế sửa nhà Dthouse, chúng tôi sẽ giúp cho căn nhà của bạn hợp xu hướng và mang phong cách của chính bạn. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thiết Kế Sửa Nhà Cho Mái Nhà Theo Xu Hướng

Chia sẻ

Thiết Kế Sửa Nhà Cho Mái Nhà Theo Xu Hướng

Mái nhà đang xuống cấp hay nó đã quá cũ kỹ không còn phù hợp với xu hướng hiện đại. Hãy đến với thiết kế sửa nhà Dthouse, chúng tôi sẽ giúp cho căn nhà của bạn hợp xu hướng và mang phong cách của chính bạn.

Mái nhà không đơn giản chỉ dùng để che mưa, nắng, gió và tránh những tác động bên ngoài cho ngôi nhà, nó còn là yếu tố quan trọng để tạo nên hình dáng tổng thể của ngôi nhà. Với sự phát triển của các trào lưu mới, hệ mái cũng được biến đổi để phù hợp hơn và cũng đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ.

Với sự phát triển của trào lưu thiết kế mới thì hệ mái ngày nay cũng biến đổi đa dạng. Mái được thiết kế với nhịp điệu gấp gãy với góc độ khác nhau, việc này sẽ tăng thêm giá trị thẩm mỹ và mang đến sắc thái riêng cho từng kiến trúc. Ngoài ra thiết kế mái cũng là giải pháp cho việc chống nóng và chống thấm cho mái.

Kiểu dáng

Trước đây các gia đình thường thiết kế đổ mái đúc nhưng ngày nay họ đã thay đổi kiểu mái nhịp điệu gấp gãy giúp khắc phục các nhược điểm trước đây. Tùy vào môi trường cảnh quan khu vực bạn đang ở mà bạn có thể thay đổi kiểu thiết kế sửa nhà cho mái phù hợp.

Thiết Kế Sửa Nhà Cho Mái Nhà Theo Xu Hướng

Chất liệu

Trên thị trường hiện nay có cung cấp nhiều loại mái nhà bằng những chất liệu khác nhau như: mái tôn, xi măng, ngói… Đối với ngói thì ngoài ngói đất nung truyền thống còn có nhiều sản phẩm ngói màu được sản xuất bằng xi măng, silicate, bột màu và các phụ gia khác góp phần cho mái nhà thêm phong phú.

Ngói màu sẽ được sản xuất theo 2 dạng là công nghệ khô và công nghệ ướt. Ngói sản xuất bằng cách phủ màu theo công nghệ ướt được xem là phương pháp thiết kế sửa nhà hiện đại nhất, giúp sản phẩm bền màu, đạt hiệu quả sử dụng cao.

Thiết Kế Sửa Nhà Cho Mái Nhà Theo Xu Hướng

Đối với kiến trúc nhà phố thường dùng tầng trên cùng để làm phòng thờ, nơi phơi quần áo hay tạo khoảng sân thượng để tập thể dục hay làm vườn xanh mát. Từ đó tùy theo thiết kế mà bạn có thể chọn các chất liệu mái lợp khác nhau.

Màu sắc

Cùng với sự đa dạng của kiểu dáng và chất liệu thì màu sắc của mái nhà cũng nhiều nhóm màu đa dạng và phong phú.

Ngoài mái ngói đỏ cổ điển thì còn nhiều gam màu khác nhau như ghi, xám, nâu, xanh… giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để thiết kế sửa nhà cho mái ngói thêm sinh động và ấn tượng hơn.

Thiết Kế Sửa Nhà Cho Mái Nhà Theo Xu Hướng

Để sửa chữa nhà phù hợp với không gian và mang đến vẻ đẹp hiện đại sang trọng không phải là việc khó khăn. Đến với dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp Dthouse, bạn sẽ nhận được tư vấn thiết kế nhà phố đẹp, sửa chữa, báo giá chi tiết và thi công nhanh chóng nhất. Cùng với đội ngũ kỹ sư và thi công chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho không gian nhà bạn vẻ đẹp  hiện đại và lộng lẫy nhất.

 

Xem thêmsửa nhà cấp 4 thành nhà lầu

Thiết Kế Sửa Nhà Cho Mái Nhà Theo Xu Hướng

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ