Thi Công Cải Tạo Nhà Chung Cư Cũ Thành Mới
Gia đình anh Long có căn hộ chung cư rộng 78,8 m2, tầng 9 tại khu chung cư Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Anh phân vân không biết chọn phương án nào để cải tạo nhà nhằm mang đến một không gian sống thoáng mát, thoải mái, hiện đại và trẻ trung. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thi Công Cải Tạo Nhà Chung Cư Cũ Thành Mới

Chia sẻ

Thi Công Cải Tạo Nhà Chung Cư Cũ Thành Mới

Gia đình anh Long có căn hộ chung cư rộng 78,8 m2, tầng 9 tại khu chung cư Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Anh phân vân không biết chọn phương án nào để cải tạo nhà nhằm mang đến một không gian sống thoáng mát, thoải mái, hiện đại và trẻ trung.

Yêu cầu

Khi cải tạo nhà được phép thay đổi toàn bộ nội thất trong căn hộ. Anh Long muốn có các phòng nhiều công năng và đầy đủ ánh sáng. Hiện tại căn hộ này là nơi ở của hai vợ chồng anh, chưa có con nhỏ.

Phương án cải tạo nhà

Thi Công Cải Tạo Nhà Chung Cư Cũ Thành Mới

Sau khi khảo sát mặt bằng hiện trạng, chúng tôi thấy rằng căn hộ trên phân chia mặt bằng không phù hợp với yêu cầu chung của gia đình. Khu vực phòng khách và phòng ăn nhỏ, khó bố trí đồ. Căn hộ có tổng cộng 3 phòng ngủ nhưng trên thực tế không cần thiết, phòng ngủ 1 lại quá nhỏ và thiếu ánh sáng bởi cửa sổ của phòng này mở ra hành lang.

Thi Công Cải Tạo Nhà Chung Cư Cũ Thành Mới

Những KTS của công ty thi công sửa nhà đề xuất giải pháp bỏ phòng ngủ số 1 để nới rộng diện tích cho phòng khách và phòng ngủ, thay thế bức tường ngăn giữa phòng ngủ 1 và 2 bằng kính mờ trang trí, giúp phòng khách nhận được nhiều ánh sáng hơn. Hợp nhất hai phòng vệ sinh (WC1 và WC2) thành một phòng vệ sinh và thay đồ lớn hơn, thuận tiện cho sử dụng.

Thi Công Cải Tạo Nhà Chung Cư Cũ Thành Mới

Sau khi cải tạo nhà, không gian linh hoạt và thông thoáng hơn, thích hợp với cuộc sống hiện đại và trẻ trung. Phòng khách thoáng rộng, nhiều ánh sáng. Tấm kính mờ ngăn giữa phòng làm việc và phòng khách có tác dụng lấy ánh sáng và trang trí . Khu vực phòng ăn, bếp và phòng khách là không gian sinh hoạt chung của gia đình, chính vì thế giải pháp ngăn chia nhẹ sẽ tạo sự trẻ trung và phóng khoáng.

Thi Công Cải Tạo Nhà Chung Cư Cũ Thành Mới

Tông màu sáng của tường khiến căn hộ trở nên thoáng rộng hơn, gam đỏ đậm của ghế sofa và màu trung tính của gỗ cùng những bức tranh trang trí làm cho không gian trở nên vô cùng sinh động và hấp dẫn. Điểm nhấn cho căn hộ là mảng tường đặt bàn thờ tông màu đậm trang nghiêm . Thiết kế bể cá nhỏ đặt giữa phòng khách và phòng ăn là nơi để bạn thư giãn sau những giờ làm việc. Tương lai khi có con nhỏ, bạn có thể biến phòng làm việc thành phòng trẻ.

Khi bạn có nhu cầu sửa nhà  - cải tạo nhà cũ vui lòng liên hệ:

Thi Công Cải Tạo Nhà Chung Cư Cũ Thành Mới

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ