Cải Tạo Văn Phòng Cũ Nhanh Chóng Giá Rẻ
Cải Tạo Văn Phòng Cũ Nhanh Chóng Giá Rẻ cải tạo không gian văn phòng cũ, xuống cấp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Cải Tạo Văn Phòng Cũ Nhanh Chóng Giá Rẻ

Chia sẻ

Cải Tạo Văn Phòng Cũ Nhanh Chóng Giá Rẻ

Cải tạo văn phòng cũ nhanh chóng giá rẻ chính là cải tạo lại một không gian văn phòng cũ, xuống cấp nhanh chóng nà vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu. Bạn có biết, văn phòng làm việc chẳng khác gì ngôi nhà thứ hai của mỗi người, bởi hầu hết thời gian trong ngày của mình, bạn phải làm việc và gửi gắm ở công ty. Do vậy, lưu ý và chăm sóc kỹ lưỡng không gian này cũng là một trong những yếu tố quan trọng, giúp tạo ra môi trường sinh hoạt thân thiện giữa cán bộ nhân viên, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người làm việc đạt hiệu quả và năng suất cao.

Những lỗi thường hay gặp khi không gian văn phòng cũ kỹ đó là: bức tường rêu mốc, bám nhiều vết bẩn, lớp sơn tường bong tróc, trần nhà cũ kỹ với nhiều vét thấm, không gian chật hẹp, bàn ghế bày trí lộn xộn, hệ thống điện nước bị lỗi, hệ thống nhà vệ sinh không còn tốt. Rất nhiều lỗi trong một không gian văn phòng làm việc cũ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần làm việc cũng như hiệu quả công việc. Ta nên biết rằng, các yếu tố chủ yếu khi thiết kế văn phòng đó là nội thất, màu sắc, không gian thoáng mát, ánh sáng, và các yếu tố phong thủy. 

Cải tạo văn phòng cũ nhanh chóng giá rẻ

Cải tạo văn phòng cũ nhanh chóng giá rẻ 

Cải tạo văn phòng cũ là một lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí. Tính đa tiện dụng khi cải tạo văn phòng cũ đó là tận dụng được các thiết bị đã có sẵn để tái sử dụng làm vật trang trí hay có thể sử dụng cho phòng ban bộ phận khác.

Có nhiều cách để cải tạo văn phòng cũ như sơn sửa nhà, văn phòng, mở rộng diện tích bằng vách ngăn thoáng, hay sơn lại màu nội thất, sơn tường vẽ tranh họa tiết sáng tạo trên tường, hoặc chỉ cần bày trí nội thất lại, thêm khung tranh ảnh hay bình hoa là có thể có những không gian mới lạ mắt. Tận dụng ánh sáng tự nhiên thông qua của sổ mang năng lượng từ ngoài trời vào giúp điều hòa khí trong phòng.

Dịch vụ cải tạo văn phòng cũ nhanh chóng giá rẻ Dthouse sẽ cung cấp cho quý khách hàng một không gian hoàn toàn mới, dựa trên sự thiết kế phác thảo bản vẽ của kiến trúc sư chuyên nghiệp. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự nhanh chóng do quy trình làm việc bài bản, thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, giá rẻ do chúng tôi tận dụng những gì mà khách hàng đã có sẵn để sáng tạo, đồng thời cam kết dịch vụ trọn gói này sẽ không làm phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình sửa chữa cải tạo văn phòng.

 

Cải Tạo Văn Phòng Cũ Nhanh Chóng Giá Rẻ

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ