Sửa Chữa Nhà Cho Người Mệnh Thủy
Sửa Chữa Nhà Cho Người Mệnh Thủy nên lựa chọn gam màu trắng, hướng chính là hướng Bắc hoặc Đông Nam, tránh sử dụng các gam màu nâu, vàng sẽ đem lại sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Sửa Chữa Nhà Cho Người Mệnh Thủy

Chia sẻ

Sửa Chữa Nhà Cho Người Mệnh Thủy

Sửa chữa nhà cho người mệnh thủy là cải tạo, lựa chọn màu sắc sơn nhà, hướng nhà hay trang trí nội thất trong nhà theo một quan niệm phong thủy nhất định nhằm đem tài lộc và thịnh vượng đến cho gia chủ. Đối với người mệnh Thủy, những gam màu trắng thanh thoát, nhẹ nhàng hay chọn hướng nhà theo hướng bản mệnh là hướng Bắc hoặc Đông Nam, hạn chế sử dụng các gam màu nâu, vàng sẽ giúp cho gia chủ có được một cuộc sống nhiều may mắn, bình yên hơn trong cuộc sống và trong công việc.

Khi trang trí và sửa chữa nhà cho người mệnh thủy, nên sử dụng các gam màu trắng, xanh lam, hoặc đen để thu hút được tài lộc, may mắn và cả tiền tài cho gia chủ trong nhà. Ngoài ra, quý gia chủ có thể sử dụng các đồ vật nội thất để trang trí phù hợp với bản mệnh của mình như bể cá, chậu cây thủy sinh, tranh vẽ về nước, điều hòa nhiệt độ,…

Nếu muốn tốt hơn, gia chủ mệnh Thủy cũng nên chú trọng vào việc thiết kế và trang hoàng lại cho nhà tắm, đây cũng là một trong những yếu tố gắn liền với bản mệnh nước của gia chủ. Chọn đặt thêm cây xanh hay bể cá trong nhà cũng mang ý nghĩa vừa mang thiên nhiên vào nhà vừa giúp cho người mạng Thủy gặp những thuận lợi trong sức khỏe và công việc.

Xem thêm

- Sửa chữa nhà cho người mệnh Thổ

 Bên cạnh đó, người mệnh Thủy cũng nên quan tâm đến các gam màu xanh tự nhiên, xanh da trời hay xanh thiên thanh,… chúng cũng là những sắc màu mang thêm sinh khí tốt sửa chữa nhà cho người mệnh thủy. Các tông màu dành cho nhà này cũng rất long lanh, nguy nga và nhẹ nhàng. Điểm thêm một chiếc rèm cửa hay những chiếc gối ôm màu xanh trên sofa trắng sẽ mang đến sự sảng khoái, thư giãn và tươi trẻ, tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải.

sửa chữa nhà cho người mệnh thủy

Sửa chữa nhà cho người mệnh thủy Dthouse.vn

Với người mệnh Thủy, hướng chính là hướng Bắc, ngoài ra các hướng Đông, Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt khi sắp đặt cửa hay nội thất…

Vì Kim sinh Thủy, nên gia chủ có thể chọn thêm các đồ vật thuộc Hành Kim như đá phong thủy để trang trí cũng như trấn áp những điều xấu xa, tệ hại khi sửa chữa nhà cho người mệnh thủy. Đồng thời, các gia chủ cũng cần tránh sử dụng các đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá để phòng ngừa những điềm không may đến trong cuộc sống nhé.

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Cho Người Mệnh Thủy

Dthouse sẽ tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng hiểu thêm về cách bày trí cũng như cách sửa chữa nhà cho người mệnh thủy. Phù hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều tài vận tốt, nên Dthouse rất cẩn thận và kỹ lưỡng trong quá trình thiết kế và sửa nhà đảm bảo an toàn và sự chuyên nghiệp cho gia chủ.

 

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ