Sửa Nhà Cũ Ảnh Hưởng Phong Thủy Như Thế Nào
Sửa nhà cũ hoặc xây dựng nhà mới để có thêm một không gian sống tốt hơn là điều nên làm, nhưng khi làm những việc ấy sẽ thay đổi toàn bộ phong thủy của ngôi nhà Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Sửa Nhà Cũ Ảnh Hưởng Phong Thủy Như Thế Nào

Chia sẻ

Sửa Nhà Cũ Ảnh Hưởng Phong Thủy Như Thế Nào

Sửa nhà cũ hoặc xây dựng nhà mới để có thêm một không gian sống tốt hơn là điều nên làm, nhưng khi làm những việc ấy sẽ thay đổi toàn bộ phong thủy của ngôi nhà. Điều này sẽ phụ thuộc vào phần sửa chữa như thế nào, đây cũng là cơ hội để thay đổi phong thủy ngôi nhà được tốt hơn. Nhưng ngược lại nếu bạn không am hiểu về phong thủy thì sẽ gây họa cho bản thân và gia đình.

Sau đây hãy cùng Dthouse tìm hiểu một số trường hợp sửa nhà cũ gây hại để tránh gặp những chuyện không mong muốn

Để tăng thêm diện tích cho căn nhà thì bạn muốn nối thêm đằng trước hoặc đằng sau, nhưng theo phong thủy thì trường hợp này được cho là hung và theo nghĩa đen được gọi là chấp cánh chim. Nếu thêm phía trước thì sẽ dễ bị bệnh về đường tiêu hóa, hay những cơn nấc mãn tính kéo dài. Nếu là phía sau thì dễ bị bệnh liên quan đến thần kinh hay nằm mơ thấy ác mộng.

Sửa Nhà Cũ Ảnh Hưởng Phong Thủy Như Thế Nào

Thêm một mái nhà ở bên trái hoặc bên phải hông thì khi sửa nhà cũ sẽ gây tổn hại đến con cháu, người hay mụn nhọt, quai bị. Nếu hai bên hông đều làm thêm mái thì nhà sẽ có người ly hương, con cháu bài bạc, dễ gặp tai nạn, phá tán tài sản.

Nếu sửa chữa nhà bên hông trái thêm một nhà nhỏ nữa dùng để chứa xe hoặc nơi bán hàng thì sẽ dễ bị hao tài, trẻ nhỏ hay bị thương, phụ nữ thì gặp trục trặc trong sinh nở, hay bị bệnh phong.

Sửa Nhà Cũ Ảnh Hưởng Phong Thủy Như Thế Nào

Nếu hai bên trái, phải làm thêm hai cái nhà nhỏ, phía sau cũng thêm hai nhà nhỏ bên trái và phải thì phong thủy gọi là song nhĩ phòng tức là hai tai song song, trường hợp này sẽ khiến cho chủ nhà gặp hung.

Bạn nâng thêm một tầng và làm phòng đè lên mái sau hoặc mái trước, việc này sẽ khiến cho chủ nhà đại bại, khó sinh con, phá tài, dễ bị bệnh câm điếc, bệnh phong, thần kinh và dễ bị kẻ xấu hãm hại.

Bạn muốn nhà mình được thông thoáng và bèn mở thêm nhiều cửa sổ, cửa ra vào, phong thủy học gọi là lâu linh phòng. Việc này sẽ khiến hư hao tài vật, người hay mộng mị, lúc nào cũng tưởng tượng như có ma, trẻ nhỏ dễ sinh bệnh phong tà.

Nhà bạn đã cũ và mái bị xuống cấp trầm trọng, theo phong thủy được gọi là điêu linh phòng, trường hợp này bạn cần phải sửa chữa lại mái ngay.

Có quá nhiều thứ bạn phải tuân theo luật phong thủy để không rước họa vào gia đình, bạn đang hoang mang không biết nên sửa nhà cũ như thế nào. Bạn đừng lo lắng, hãy đến với thiết kế nội thất nhà đẹp trọn gói theo phong thủy tại hcm Dthouse chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các công đoạn sửa chữa nhà cũ cũng như thi công và sửa nhà theo phong thủy cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Sửa Nhà Cũ Ảnh Hưởng Phong Thủy Như Thế Nào

 

 

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ