Sửa Nhà Theo Phong Thủy Cửa Chính Để Hút Tiền Bạc
Bạn cần chú ý đến vấn đề sửa nhà theo phong thủy vì phong thủy tốt hay xấu đều ảnh hưởng trực tiếp đến sự may mắn và các mối quan hệ trong gia đình. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Sửa Nhà Theo Phong Thủy Cửa Chính Để Hút Tiền Bạc

Chia sẻ

Sửa Nhà Theo Phong Thủy Cửa Chính Để Hút Tiền Bạc

Bạn cần chú ý đến vấn đề sửa nhà theo phong thủy vì phong thủy tốt hay xấu đều ảnh hưởng trực tiếp đến sự may mắn và các mối quan hệ trong gia đình. Đặc biệt bạn cần quan tâm đến thiết kế cửa chính của ngôi nhà. Hãy tham khảo một số nguyên tắc sau đây trước khi làm cửa chính.

Cửa chính phải vững chắc

Nếu cửa chính bẩn thỉu hay gãy, nứt hoặc hư hỏng thì nó sẽ đại diện cho sự nghèo nàn và chủ sở hữu nó là người lười biếng không chịu dọn dẹp hay là người quá bận rộn.

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn bước chân đến một ngôi nhà mà có cửa trước hư hỏng hay mục nát thì chắn chắn bạn sẽ chẳng muốn bước vào. Vì thế nếu nhà bạn rơi vào tình trạng này cũng có nghĩa là thần may mắn cùng với thần tài sẽ chẳng muốn lui tới nhà của bạn.

Sửa Nhà Theo Phong Thủy Cửa Chính Để Hút Tiền Bạc

Cửa không được nghiêng

Trong phong thủy, cửa nghiêng thể hiện cho cái ác, quỷ dữ. Vì thế bạn không được để cửa nghiêng dù cho lý do đó là gì. Ngoài ra, theo như các chuyên gia về thiết kế sửa nhà theo phong thủy thì một cánh cửa mục nát sẽ gây ra nhiều vấn đề đồng thời nó cũng tạo ra nguồn năng lượng xấu, gây nhiều thiệt hại về tài chính cho gia chủ.

Thế nên bạn cần chắc chắn rằng cửa chính của mình thẳng đứng, hoặc bạn có thể tìm đến công ty dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp để họ giúp đỡ bạn trong việc thiết kế cửa chính phù hợp với phong thủy.

Trước cửa không được lộn xộn, bừa bộn

Bạn không được để quá nhiều vật dụng trước cửa chính như chổi quét nhà hay giầy dép vứt bừa bộn. Việc này sẽ làm ngăn chặn sự may mắn cũng như tiền bạc chảy vào trong nhà.

Sửa Nhà Theo Phong Thủy Cửa Chính Để Hút Tiền Bạc

Không đặt gương cạnh cửa chính

Khi đặt một chiếc gương bên cạnh cửa chính thì luồng ánh sáng chiếu vào nhà sẽ bị phản xạ ra ngoài. Nó sẽ xua đuổi đi năng lượng tiêu cực và đồng thời nó cũng không cho cả năng lượng tích cực bước vào trong nhà bạn. Nếu như cửa chính không tích tụ được những năng lượng tích cực thì gia đình bạn khó gặp được may mắn, còn về tiền bạc và tài chính sẽ bị eo hẹp.

Tránh đặt cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh

Theo phong thủy thì nhà vệ sinh chứa những thứ không sạch sẽ vì thế nếu cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh thì tiền tài, sức khỏe sẽ chẳng bao giờ gõ cửa nhà bạn.

Hãy thử nghĩ nếu thần tài bước tới nhà bạn và thấy ngay nhà vệ sinh ở đó thì chắc chắn sẽ quay đầu và bỏ đi. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc gia đình bạn sẽ gặp nhiều mất mát về của cải và tài chính.

Sửa Nhà Theo Phong Thủy Cửa Chính Để Hút Tiền Bạc

Nếu đã có ý định sửa nhà theo phong thủy thì bạn hãy liên lạc với công ty dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói và chuyên nghiệp Dthouse. Chúng tôi không những tư vấn cho bạn cách chọn màu sơn tường, trang trí nội ngoại thất hợp phong thủy mà chúng tôi còn giúp bạn hoàn thiện căn nhà theo nguyện vọng của bạn giúp mang tài lộc đến cho cả gia đình bạn.

Sửa Nhà Theo Phong Thủy Cửa Chính Để Hút Tiền Bạc

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ