Sửa Nhà Theo Phong Thủy Giúp Mang Lại May Mắn
Bạn cần tuân thủ theo những quy tắc sửa nhà theo phong thủy ở 3 vị trí quan trọng để mang lại thật nhiều may mắn, sức khỏe ổn định và tài lộc cho gia đình mình. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Sửa Nhà Theo Phong Thủy Giúp Mang Lại May Mắn

Chia sẻ

Sửa Nhà Theo Phong Thủy Giúp Mang Lại May Mắn

Phong thủy là một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế, thi công, sửa nhà theo phong thủy để cho mọi việc được suôn sẻ, mang đến cho gia đình sức khỏe ổn định và thu hút nhiều tài lộc. Nếu bạn không quan tâm đến vấn đề phong thủy thì vẫn cần cân nhắc và tuân thủ phong thủy ở 3 khu vực này trong nhà là cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp.

Nếu phong thủy của 3 khu vực này tốt thì mới giúp thu hút được những năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn và mang đến nhiều tiền bạc, nhiều cơ hội hơn cho chủ nhà. Ngược lại nếu chỉ ở mức trung bình hoặc có năng lượng tiêu cực thì nó sẽ tạo nên các vật cản trong cuộc sống của gia đình. Vì thế bạn nên quan tâm chăm sóc cho 3 khu vực này nhé!

Cửa chính

Cửa chính cũng như miệng của ngôi nhà, vì thế bạn phải đảm bảo rằng không có bất cứ trở ngại hoặc tắc nghẽn nào ngăn chặn dòng chảy tích cực vào bên trong nhà. Ngoài ra bạn cần loại bỏ những năng lượng xấu gây hại cho gia đình như một góc cạnh của tường, góc của một ngôi nhà nào đó trổ thẳng vào cửa chính của bạn.

Sửa Nhà Theo Phong Thủy Giúp Mang Lại May Mắn

Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi ta dành thời gian để nghỉ ngơi nên phải là một chỗ yên tĩnh, thoải mái để giúp cơ thể trở nên khỏe khoắn hơn. Điều cần quan tâm là chú ý đến cửa chính của phòng ngủ và cách kê giường.

Việc thiết kế nội thất, sửa nhà theo phong thủy phòng ngủ nên là hình vuông hoặc hình chữ nhật để tạo sự ổn định và thoải mái hơn. Đối với các hình khôi khác thì chúng không cân bằng được dòng chảy vào phòng.

Sửa Nhà Theo Phong Thủy Giúp Mang Lại May Mắn

Giường nên đặt dựa vào tường và đường chéo đối diện với cửa phòng. Lối lên giường phải thuận lợi từ cả hai phía.

Phòng bếp

Đây là nơi lưu trữ thức ăn, thực phẩm cho gia đình nên nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Bạn cần phải giữ cho chúng sạch sẽ và phải đmả bảo rằng tất cả bếp trong nhà phải hoạt động được. Vì nếu có năng lượng tiêu cực trong bếp sẽ dẫn đến sự tắc nghẽn về sự nghiệp và ảnh hưởng đến tiền bạc và sức khỏe.

Sửa Nhà Theo Phong Thủy Giúp Mang Lại May Mắn

Bếp và bồn rửa không nên đặt cạnh nhau vì lửa nước thường đụng độ. Bếp gia đình tốt nhất nên đặt trong nhà vì nó đại diện cho một người phục nữ trong gia đình.

Trên đây là cách thiết kế, sửa nhà theo phong thủy giúp bạn may mắn và có nhiều sức khỏe hơn. Nấu bạn có nhu cầu muốn sửa nhà nhanh thì hãy liên hệ với Dthouse, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế một căn nhà cho quý khách hợp phong thủy và phù hợp theo tính cách của quý khách nhất.

Sửa Nhà Theo Phong Thủy Giúp Mang Lại May Mắn

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ