Sửa nhà theo phong thủy 2017 rước tài lộc vào nhà
Sửa nhà theo phong thủy năm 2017 đang được nhiều người quan tâm và phải sửa như thế nào để rước tài lộc vào nhà Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Sửa nhà theo phong thủy 2017 rước tài lộc vào nhà

Chia sẻ

Sửa nhà theo phong thủy 2017 rước tài lộc, may mắn vào nhà

Sửa nhà theo phong thủy năm 2017 đang được nhiều người quan tâm và phải sửa như thế nào để rước tài lộc vào nhà. Năm 2017 theo âm lịch là năm Đinh Dậu và thuộc mệnh Hỏa. Do phải trải qua đống lửa nên nhiều người cho rằng năm nay là năm của phượng hoàng. Phượng hoàng là sự tượng trưng cho sự hồi phục và vươn lên, vươn lên từ đóng tro tàn của mất mát và cơ cực, rồi bay vut lên đến định cao của sự thành công, thịnh vượng. Vậy để đạt được sự thành công thì các bạn cần chú ý đến những điều sau.

Luôn giữ nhà cửa gọn gàng

Hãy dọn dẹp trước khi rời khỏi nhà và văn phòng. Đặc biệt tại nơi làm việc của bạn, đừng bao giờ để văn phòng hỗ loạn qua ngày cuối tuần trong năm nay.

Đối với phượng hoàng, nhà là nơi an toàn nhất mà chúng luôn ngóng trông để trở về nghỉ ngơi hàng ngày. Bạn hãy dừng hết mọi thói quen bừa bãi để gặt được nhiều may mắn trong năm nay. Có thể sẽ có một số việc vượt ngoài tầm kiểm soát, nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát lại bằng cách duy trì và giữ không gian sống sạch sẽ.

Sửa nhà theo phong thủy 2017 rước tài lộc vào nhà

Cách thu hút vận may

Để đem lại may mắn cho gia đình thì đầu tiên hãy làm sạch cửa vào để đón tất cả những may mắn đó. Hãy rửa sạch, quét hoặc hút bụi phía trước, mái hiên, sảnh, lối vào,… bất cứ nơi nào mà bạn sống. Làm cho khu vực lối vào sạch sẽ, đủ ánh sáng và rạng rỡ với cây cỏ tươi tốt. hãy chắc chắn rằng bóng đèn không cháy, chuông cửa hoạt động, thảm chùi chân sạch sẽ, và cửa không có vết nứt, hỏng hóc, kêu kẽo kẹt.

Sửa nhà theo phong thủy 2017 rước tài lộc vào nhà

Phong thủy từng phòng

Mỗi một phòng trong nhà đề có một góc tài riêng và căn phòng dành cho năm nay là phòng khách, vì đó là phòng của nguyên tố Hỏa. Ngoài ra trong mỗi phòng, bạn cần chú ý điểm gì sẽ đập ngay vào mắt khi bước vào, góc đó phải gọn gàng và sạch sẽ.

Bát quái đồ năm 2017 

Bát quái là 8 quẻ được sử dụng, đại diện cho các yếu tố cơ bản của vũ trụ. Năm 2017, bát quái đồ trong nhà vượng nhất ở góc tiền tài và danh vọng. Càng nhận được nhiều tiền cho một công việc khó khăn thì càng có nhiều cảm hứng để thực hiện, hoàn thành và tiếp tục kiếm thêm thu nhập. Bạn cần đặt một số bảo bối phong thủy đết hút thêm tiền tài.

Vì năm Hỏa vượng nên mọi thứ sẽ khá mạnh mẽ và sôi động nên các mối quan hệ có thể không tốt lắm. Hãy trang trí nhà cửa bằng một số vật phẩm phong thủy như chuông gió, cây cối,… để giúp gia chủ bớt gặp xích mít, phạm kẻ tiểu nhân.

Sửa nhà theo phong thủy 2017 rước tài lộc vào nhà

Chọn màu sơn mới khi sửa nhà theo phong thủy

Năng lượng của bất kỳ môi trường nào cũng có thể biến đổi bằng cách sơn màu khác. Mệnh Hỏa sẽ khắc với nhà sơn màu trắng hoặc kem, chúng sẽ dẫn đến điềm xấu, các thành viên trong gia đình xích mích, khắc khẩu. Do đó bạn hãy sơn ít nhất một căn phòng với màu khác. Có thể chọn màu xanh da trời nhạt cho phòng tắm, xanh lá cho phòng bếp.

Cẩn thận khi bày thác nước hoặc bể cá

Theo ngũ hành, Thủy khắc Hỏa. Nên trong năm nay, thác nước, bể cá,...sẽ ít mang lại cho gia chủ ý nghĩa phong thủy. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng giữ gìn nước chảy thông suốt và bể cá.

Ở ngoài trời, bạn nên chọn các cây xanh biếc, ít hoặc không bao giờ rụng lá như cây tre đặc biệt may mắn trong phong thủy, bởi vì khi nó sống lâu và bền. Tre lắc lư nhẹ nhàng trong gió, có nghĩa là nó có thể dễ dàng thích nghi với sự thay đổi. Nhưng hãy chắc chắn cây tre của bạn không bị khô và úa vàng. 

Sửa nhà theo phong thủy 2017 rước tài lộc vào nhà

Nếu bạn có nhu cầu sửa nhà theo phong thủy, sửa chữa văn phòng hãy tìm đến với Dthouse, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn và sử chữa nhà cho quý khách nhanh chóng và hợp phong thủy nhất.

Sửa nhà theo phong thủy 2017 rước tài lộc vào nhà

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ