Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Thổ
Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Thổ nên chú ý đến gam màu của gia chủ, hướng nhà, tuổi tác của gia chủ mệnh thổ để sửa chữa nhà phù hợp. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Thổ

Chia sẻ

Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Thổ

Phong thủy  nhà cho người mệnh thổ nên chú ý đến gam màu hợp với gia chủ, hướng nhà, tuổi tác của gia chủ mệnh Thổ là chủ yếu để có những phương án sửa chữa nhà phù hợp hơn nhằm mang lại đường tài lộc, sức khỏe và tránh tai nạn, những điều không tốt cho mình.

Dựa theo nguyên lý Âm Dương Ngũ Hành, không chỉ là xây nhà mà cả khi sửa chữa nhà sắp xếp bày trí lại đồ nội thất cho gia chủ mệnh Thổ cũng cần tuân theo những đặc tính của hành Thổ để không phải gặp những điều đáng tiếc về công việc và cuộc sống. Chọn hướng nhà chính xác, màu sắc phù hợp, vật dụng trang trí trong nhà tốt cũng sẽ giúp hanh thông nhiều hơn trong cuộc sống, tài lộc, vận khí cho chủ nhân của ngôi nhà.

Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Thổ

Gam màu nâu đất, màu đỏ, vàng đậm mang sinh khí tốt đến cho gia chủ mệnh Thổ

Lựa Chọn Màu Sắc

Hành Thổ có màu vàng theo Ngũ Hành. Do đó, theo nguyên lý tương sinh, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Thổ là màu đỏ và các màu phái sinh của nó như tím và hồng, bên cạnh đó, những gam thuộc màu đất như nâu đất, vàng nâu, xám cũng là các màu phù hợp với bản mệnh của người mệnh Thổ. Gia chủ nào mệnh Thổ nên lựa chọn các màu này làm màu sắc chủ đạo cho mình trong nhà để tạo một không gian sống có lợi cho bản mệnh lâu dài, cuộc sống và sự nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn.

Một số ví dụ cho bạn, phong thủy  nhà cho người mệnh thổ: Lựa chọn vật dụng với những gam màu này khá đơn giản và dễ dàng như bộ bàn ghế màu nâu đất trầm tính nhưng mạnh mẽ, màu tường nhà xám nhẹ.

Hạn chế sử dụng các gam màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây, sẽ gây bất lợi cho gia chủ. Nên chọn các gam màu sắc chủ đạo theo mệnh của gia chủ để tạo ra môi trường có lợi tăng sinh khí và tài lộc.

Xem Thêm

Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Hỏa

Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Thổ

Nên sử dụng vật liệu trang trí bằng gốm sứ cho người thuộc hành Thổ

Lựa Chọn Vật Trang Trí

Khi lựa chọn nội thất, người mệnh Thổ nên chọn các vật có nguồn gốc từ đất như các chất liệu đồ gốm sứ, có nguồn gốc từ đất sẽ mang đến sinh khí tốt cho gia chủ. Một chiếc bình gốm sứ hoa văn rực rỡ sắc màu cũng sẽ tạo điểm nhấn và tôn lên vẻ đẹp cũng như tính nghệ thuật của ngôi nhà.

Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Thổ

Hướng tốt cho người mệnh Thổ là Đông Nam và Tây Nam

Lựa Chọn Hướng Nhà

Một vấn đề rất quan trọng khi sửa chữa nhà theo phong thủy  nhà cho người mệnh thổ đó là hướng nhà bản mệnh và các hướng tốt cho gia chủ. Đối với người mệnh Thổ hướng phù hợp là hướng Đông Bắc và Tây Nam. Sự sắp xếp phong thủy phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ còn phụ thuộc vào tính chất của mỗi phòng, nên lựa những hướng tốt như Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí để sửa chữa nhà sẽ làm mới lại không gian tốt và hoàn hảo.

Dịch vụ sửa chữa nhà cho người mệnh thổ

Dthouse.vn là đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp, nắm bắt và thấu hiểu nhu cầu khách hàng nhanh chóng. Gói dịch vụ sửa chữa nhà cho người mệnh Thổ đem đến cho gia chủ một không gian nhà được sửa chữa và thiết kế phù hợp và đúng với quy luật âm dương.


 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ