Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Hỏa
Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Hỏa thích hợp với những gam màu xanh lá cây, gam màu gỗ dựa theo nguyên lý tương sinh tương khắc Mộc sinh Hỏa sẽ đem sinh khí tốt đến cho gia chủ. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Hỏa

Chia sẻ

Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Hỏa

Phong thủy nhà cho người mệnh hỏa, nếu am hiểu và biết cách lựa chọn và thiết kế cho ngôi nhà dựa theo nguyên lý tương sinh tương khắc Mộc sinh Hỏa sẽ đem lại được sinh khí tốt cho gia chủ. Vậy chọn nhà cho người mệnh Hỏa cần những gì?

Lựa Chọn Màu Sắc

 Theo như thuyết ngũ hành tương sinh của phong thủy người xưa, Hỏa sẽ từ Mộc mà sinh ra nên những gam màu tốt nhất và thuận lợi cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ, chúng sẽ giúp gia chủ có được những điều tốt đẹp hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. Hơn nữa, trên thực tế, xanh lá và màu vàng gỗ là những màu sắc nhẹ nhàng, nền nã và mang lại cảm giác tươi mát, điều này rất dễ dàng cho việc kết hợp đồ nội thất với nhiều phong cách trang trí nhà cửa khác nhau từ hiện đại cho đến xưa cổ. Người mệnh Hỏa cần tránh những màu đại diện của Thủy như xanh thẫm và đen, bởi Thủy sẽ khắc Hỏa theo ngũ hành.

Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Hỏa

Màu đỏ, cam vàng hay màu xanh lá cây, màu gỗ là dành cho gia chủ thuộc hành Hỏa

Hay bạn có thể chọn những gam màu chính của mệnh Hỏa là các gam màu nóng như đỏ, cam, vàng đậm sẽ đem sinh khí tốt. Nếu kết hợp gam màu gỗ và màu xanh lá như vừa nói trên sẽ giúp tạo thêm điểm nhấn và sự tươi mát cũng như tính sang trọng, mới mẻ trong thiết kế ngôi nhà. Hãy chọn một bộ rèm màu xanh lá của thiên nhiên, bộ bàn ghế gỗ màu nâu của cây, cùng những mẫu nội thất sắc màu cam, đỏ, hồng, tím sẽ tạo sự sáng tạo, bừng sáng không gian nhà.

Xem Thêm

- Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Thủy

Hướng Nhà Mệnh Hỏa

Nếu xét về hướng xuất phát hay hướng nhà, người mệnh Hỏa sẽ hợp với những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Chủ nhân ngôi nhà nên thiết kế hầu hết căn hộ đều có phần nền là hành Thổ sẽ bảo trợ tốt hơn cho mình, nguyên nhân là vì Hỏa sinh Thổ.  Do vậy mà, với những người mệnh Hỏa, ta nên chọn mái nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương hợp hơn rất nhiều.

Bênh cạnh đó, chọn phong thủy nhà cho người mệnh Hỏa cũng cần chú ý bố trí hướng cửa, hướng nhà theo những hướng sinh khí vừa liệt kê sẽ dễ dàng đón tiền tài vào nhà cho gia chủ.

Đồng thời, nếu  trang trí nội thất, bạn nên điểm thêm các vật phẩm phong thủy như  đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là loại đá lý tưởng mà người mệnh Hỏa đấy. Lựa chọn đúng phong thủy, đảm bảo theo những  quy luật âm dương sẽ đem đến thịnh vượng và phú quý cho gia chủ.

phong thủy nhà cho người mệnh Hỏa

Lưu ý đến hướng bản mệnh của gia chủ hành Hỏa

 

Bạn lưu ý, khi sửa nhà rất cần có sự tư vấn và hỗ trợ từ đơn vị thi công sửa nhà chuyên nghiệp có kinh nghiệm và am hiểu về phong thủy. Dthouse sẽ tư vấn và sửa chữa cho gia chủ một không gian phù hợp phong thủy nhà cho người mệnh Hoả và hợp với cung mệnh của mình.

 Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Hỏa

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ