Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Thủy
Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Thủy đem tài lộc và thịnh vượng, những gam màu trắng, hướng bản mệnh là hướng Bắc hoặc Đông Nam, hạn chế sử dụng các gam màu nâu, vàng. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Thủy

Chia sẻ

Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Thủy

Phong thủy nhà cho người mệnh thủy sẽ đem tài lộc và thịnh vượng đến cho quý khách hàng, những gam màu trắng thanh thoát, những hướng bản mệnh là hướng Bắc hoặc Đông Nam phù hợp, hạn chế sử dụng các gam màu nâu, vàng sẽ giúp cho quý khách có được một cuộc sống nhiều thuận lợi hơn, bình yên hơn.

Lựa Chọn Màu Sắc

Gam màu dành cho những người mệnh Thủy là các màu trắng, xanh lam, đen,... Đây là những màu tượng trưng cho bản mệnh của người mệnh Thủy, trong đó màu trắng nên được chọn làm màu chủ đạo trong nhà khi trang trí, bởi vì màu trắng thuộc hành Kim, vì Thủy từ Kim sinh ra. Bên cạnh đó, do Thổ khắc Thủy, người mệnh này không nên chọn các gam màu nâu và vàng trong phong thủy nhà cho người mệnh thủy. Chọn đúng những màu sắc như trên, cuộc sống của gia chủ sẽ thêm được phần phú quý, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào.

 

Phong thủy nhà cho người mệnh thủy

Gam màu xanh và trắng là gam màu bản mệnh của Hành Thủy

Bên cạnh đó, các gam màu xanh tự nhiên, xanh da trời hay xanh thiên thanh cũng mang thêm sinh khí tốt cho người Hành Thủy khi sửa chữa nhà. Gam màu này rất long lanh, nguy nga và nhẹ nhàng. Tô điểm bằng rèm cửa hay những chiếc gối ôm màu xanh, mang đến sự sảng khoái, thư giãn và tươi trẻ, tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải.

Về đồ vật trang trí trong nhà: những thứ đại diện cho Thủy sẽ là nhà tắm, điều hòa nhiệt độ, bể cá, tranh vẽ về nước,… Nên đặt bể cá trong nhà khi nghĩ đến phong thủy nhà cho người mệnh thủy, trồng các loại cây thủy sinh và bố trí một bồn tắm lớn,… bởi chúng có ý nghĩa như một cái hồ chứa nước, giúp người mệnh Thủy được vẫy vùng, tự do một cõi theo nghĩa đen.

Cũng như màu sắc, các đồ vật thiết kế nội thất thuộc Hành Kim cũng có tác dụng hỗ trợ cho vận mệnh của người mệnh Thủy. Tuy nhiên, cần tránh sử dụng các đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá. Đồng thời, vì Thủy sinh Mộc, nên khi lựa chọn đồ vật theo phong thủy nhà cho người mệnh thủy bạn cũng có thể chọn đồ gỗ, nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy sẽ bị tổn hại. 

 

Phong thủy nhà cho người mệnh thủy

Chọn Hướng đúng sẽ đem lại may mắn và thịnh vượng

Hướng Nhà

Hướng nhà bản mệnh với người mệnh thủy là hướng Bắc, ngoài ra các hướng Đông, Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt khi sắp đặt cửa hay nội thất…

Lựa chọn nội thất, màu sắc hay hướng nhà phải kỹ lưỡng và tỉ mỉ từng chi tiết. Phù hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều tài vận tốt. Dthouse tư vấn và thiết kế phong thủy nhà cho người mệnh thủy, đáp ứng và hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 

 Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Thủy

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ