Sửa Nhà Theo Phong Thủy Tuổi Tý
Sửa Nhà Theo Phong Thủy Tuổi Tý trong âm dương tuổi Tý thuộc mệnh thủy, tương ứng với các màu xanh và trắng sẽ đem may mắn và tài lộc. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Sửa Nhà Theo Phong Thủy Tuổi Tý

Chia sẻ

Sửa Nhà Theo Phong Thủy Tuổi Tý

Sửa nhà theo phong thủy tuổi tý, sửa nhà cũ, cải tạo không gian sống cho người tuổi Tý, mang đến ngôi nhà trong mơ cho gia chủ, xây dựng một điều kiện sống tốt hơn cho quý khách hàng, giúp quý khách có thể an cư lạc nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thiện căn hộ nhà bạn nhanh chóng, hoàn hảo và phù hợp với phong thủy nhất để quý khách hàng thu lại nhiều tài lộc, năng lượng sống tích cực và sức khỏe dồi dào hơn.

Theo thuyết Ngũ Hành âm dương, người tuổi  Tý thuộc bổn mệnh  Thủy, điều này cho thấy những sự vật và gam màu tương ứng với gia chủ sẽ là các màu xanh và trắng, nếu sử dụng những màu này trong sơn sửa nhà, chắc chắn sẽ đem lại may mắn và giàu sang cho gia chủ.

Đồng thời, Thủy là từ Kim sinh ra, nên người tuổi Tý cũng cần chú trọng trang trí nhà cửa bằng những gam màu chủ đạo là trắng để đem lại thịnh vượng và hạnh phúc cho gia chủ nhiều hơn trong cuộc sống nhé. Đó có thể là tường nhà với tông chủ đạo là màu trắng kem phối hơp với một chút chút điểm nhấn từ chiếc sofa màu xanh nước lá rực rỡ hay những chiếc rèm cửa trắng nhẹ nhàng, thanh thoát chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho việc sửa nhà theo phong thủy tuổi tý đấy. 

sửa chữa nhà theo phong thủy tuổi Tý

Sửa chữa nhà theo phong thủy tuổi Tý

Xem thêm

Sửa chữa nhà theo tuổi

 Những người tuổi Tý thì thường tương hợp với các tuổi Thân, Thìn và Sửu, những con vật này sẽ đem lại nhiều thuận lợi và ,may mắn hơn cho gia chủ, vì thế nếu thích quý khách nên lựa chọn và trang trí hình các con vật này khi sửa nhà theo phong thủy tuổi tý để tài lộc được nhân lên nhé. Đồng thời, gia chủ cũng nên tránh trang trí các hình xung khắc với Tý là Ngọ và Mão,chúng có thể làm trì hoãn công việc của gia chủ, hay khiến gia đình không thê bình yên đấy.

Khi Sơn sửa nhà theo phong thủy tuổi tý, bạn cũng nên chọn những màu sắc cho người tuổi Tý, điều này cũng rất quan trọng, thể hiện tính thẩm mỹ của không gian nhà và gia chủ. Đối với người tuổi Tý, gam màu nhạt và tươi mang ý nghĩa chỉ sự phát triển, mở rộng trái lại các màu sẫm sẽ thu hẹp và mang đến sự không may mắn.

Dịch Vụ Sửa Nhà Theo Phong Thủy Tuổi Tý

Khi quý khách hàng muốn sửa nhà theo phong thủy tuổi tý, làm mới không gian, vì ngôi nhà của bạn đã cũ, bên cạnh đó bạn lo lắng về cách sửa chữa phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp sao cho phù hợp với tuổi gia chủ, hợp phong thủy. Hãy liên lạc với Dthouse để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ sửa chữa nhà theo phong thủy tuổi Tý.

 

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ