Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Mệnh Thổ
Đối với nguyên tắc phong thủy nhà theo tuổi , mỗi cung mệnh đều có những đặc điểm nổi bật riêng, chính vì vậy phong thủy màu sắc, đồ vật, cách bày trí ứng với mỗi mệnh cũng có điểm khác biệt và cần được chú ý. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Mệnh Thổ

Chia sẻ

Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Mệnh Thổ

      Đối với nguyên tắc phong thủy nhà theo tuổi , mỗi cung mệnh đều có những đặc điểm nổi bật riêng, chính vì vậy phong thủy màu sắc, đồ vật, cách bày trí ứng với mỗi mệnh cũng có điểm khác biệt và cần được chú ý. Dưới đây là những kinh nghiệm lựa chọn màu sơn nhà đẹp phù hợp với gia chủ mệnh Thổ, là cung mệnh xếp cuối cùng trong thuyết ngũ hành,  tượng trưng của đất, trang trí phòng khách đúng cách sẽ khiến cho người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Những người mang mệnh Thổ được sinh trong các năm như : 1960 - 1961, 1968 - 1969, và 1976 - 1977, 1990 - 1991, 1998 - 1999...  

Màu sắc

      Thổ tượng trưng là đất, có màu vàng.Theo nguyên tắc tương sinh thì màu sắc đem lại lợi ích nhất cho người mang mệnh này là màu đỏ và các màu phát sinh của nó là màu tím và hồng.

Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Mệnh Thổ

      Với gia chủ mang mệnh Thổ, màu vàng là màu của bản mệnh. Đây là màu của ánh nắng mặt trời, màu của sự tươi trẻ và năng động, màu vàng sẽ giúp làm sáng và thoáng mát cho bất kì một không gian nào. Màu vàng là lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế phòng khách . Giúp tạo ra một môi trường sống có lợi cho sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ sẽ thuận lợi và phát triển. Mặt khác, người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng các màu phát sinh của nó là vàng nhạt, hay vàng cam và màu trắng với số lượng vừa phải cho các vật dụng trong nhà. Điều này sẽ đem lại sự tương trợ và tốt cho người mệnh Thổ.

      Cần lưu ý, Mộc khắc Thổ, nên màu kiêng kỵ nhất đối với người mệnh Thổ chính là xanh lá cây hoặc thêm các màu phát sinh xanh lam và màu gỗ. Bởi vậy, khi sơn sửa nhà không nên chọn những màu này vì sẽ đem đến những điều bất lợi, không tốt cho gia đình.

Đồ vật trang trí

      Người mang mệnh Thổ, nên lựa chọn các đồ vật có nguồn gốc từ đất, điển hình nhất là vật liệu gốm sứ. Hiện nay, đồ gốm sứ để trang trí ngày càng phong phú, đa dạng nhưng không kém phần tinh tế ví dụ như: các vật dụng đựng đồ, bình cắm hoa, liễng và nhiều đồ trang trí khác…

Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Mệnh Thổ

      Đồng thời, gia chủ có mệnh Thổ phù hợp cho việc trang trí phòng khách bằng các loại đá, thạch cao, đất nung, đồ gốm, gạch, hoặc đá vôi, đồ sành sứ, bình đất.. Đặc biệt là sử dụng đá cẩm thạch, sẽ có tác dụng bổ trợ cho người mệnh này. Gia chủ cũng có thể sử dụng các sản phẩm như tủ, bàn ăn, bàn uống nước bằng đá...

Cây cảnh trang trí

      Các loại cây cảnh hợp cho người mệnh Thổ, như: hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, lục thảo trổ, cây vạn tuế, dứa dại để phù hợp với cung mệnh của mình, cũng như để tăng thêm khí chất mệnh Thổ cho gia chủ.

      Là công ty chuyên thiết kế thi công và sửa nhà cùng đội ngũ nhân viên hiểu rõ về phong thủy, tự hào đem đến cho khách hàng những không gian đẹp và phù hợp nhất, tạo một không gian hoàn hảo, phù trợ vượng khí, mang thịnh vượng và sức khỏe cho khách hàng. Với mục tiêu xây dựng một thương hiệu uy tín, vững chắc và chuyên nghiệp,  mỗi công trình thi công mà dthouse.vn thực hiện đều đạt đầy đủ tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ