Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Mệnh Kim
Khi trang trí cho nhà cửa, vấn đề phong thủy nhà theo tuổi đang trở nên được chú ý hơn bao giờ hết. Chọn màu sắc cho tường và trần nhà, đồ dùng trong phòng khách hợp phong thủy sẽ giúp tinh thần của gia chủ luôn sảng khoái, thoải mái, màu sắc hợp với bản mệnh mỗi người giúp tạo ra đột phá lớn trong sự nghiệp và học hành. Nếu bạn là người mang mệnh Kim, hãy trang trí cho không gian ngôi nhà của mình theo những cách mà dthouse.vn tổng hợp dưới đây để có được hiệu quả tức thì nhé! Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Mệnh Kim

Chia sẻ

Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Mệnh Kim

      Khi trang trí cho nhà cửa, vấn đề phong thủy nhà theo tuổi đang trở nên được chú ý hơn bao giờ hết. Chọn màu sắc cho tường và trần nhà, đồ dùng trong phòng khách hợp phong thủy sẽ giúp tinh thần của gia chủ luôn sảng khoái, thoải mái, màu sắc hợp với bản mệnh mỗi người giúp tạo ra đột phá lớn trong sự nghiệp và học hành. Nếu bạn là người mang mệnh Kim, hãy trang trí cho không gian ngôi nhà của mình theo những cách mà dthouse.vn tổng hợp dưới đây để có được hiệu quả tức thì nhé!

      Người mang mệnh Kim sinh vào các năm: 1932 - 1933 và1940- 1941, 1954-1955,1962-1963, 1970-1971 và 1984-1985,1992 – 1993, 2000 - 2001.

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

-Trang trí phòng khách đúng cách theo phong thủy sẽ giúp cho người mệnh Kim gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Tượng trưng cho hành Kim là tất cả các đồ kim khí, các vật nhọn và sắc.

- Theo nguyên tắc tương sinh trong ngũ hành, màu sắc mang nhiều điều tốt nhất cho người mệnh Kim là màu vàng, tiếp theo là các màu phái sinh như vàng nhạt hoặc  vàng cam. Nếu lựa chọn các gam màu này làm màu chủ đạo cho không gian phòng khách, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống, sức khỏe và sự nghiệp của gia chủ mệnh Kim.

-Người mệnh kim có thể lựa chọn màu trắng làm gam màu chính cho các đồ dùng trong gia đình. Ngoài ra, theoquy tắc tương sinh thì thủy sinh kim, nên người mệnh này còn có thể trang trí các vật dụng có màu xanh lam và đen - là màu đại diện cho hành thủy.

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

- Cần chú ý thêm, theo quy tắc khắc sinh thì hỏa khắc kim, do vậy nếu không gian nhà đã sử dụng màu trắng làm gam màu chủ đạo thì tốt nhất không dùng đến các đồ dùng hay vật dụng có màu đỏ và tím trong phòng khách.

- Người mang mệnh này nên trang trí và sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, ưu tiên các đồ kim khí. Tủ lạnh và điều hòa có chất liệu kim loại là vật thuộc Kim, nên có các vật dụng này trong không gian phòng khách.

- Nên lựa chọn các vật liệu dùng để trang trí nhà cửa và phòng khách bằng kim khí như thép, nhôm, vàng, bạc... Nhằm có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại. Hay thủy tinh ngoài công dụng là đồ vật hữu ích và vật trang trí, chúng còn hỗ trợ tốt cho người mệnh Kim.

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

- Khỉ và gà là hai loài vật thuộc hành Kim, do vậy những người mang mệnh này có thể  sử dụng đồ mỹ nghệ hay tranh ảnh có hình 2 loài vật này trong phòng khách.

- Về các loại cây cảnh trồng trang trí cho phòng khách cảu người mệnh Kim các loại cây, hoa sau là tốt nhất: hoa ngọc lan, cửu lý hương, hay kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, hoặc kim quế và hoa kim ngân.

- Trần nhà cũng đóng một vài trò quan trọng trongnguyên tắc phong thuỷ cho phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ làm cho ta có cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát hơn khi vào phòng, Trong không gian phòng khách thì trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa ngàn đời xưa: trời nhẹ, đất nặng, lựa chọn màu như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài, mang phú quý cho gia chủ.

- Sàn nhà phòng khách của quý khách phải được đảm bảo rằng là thiết kế bằng phẳng, nên có màu đậm nhất. Nếu sàn không bằng phẳng, sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đạo.Hoặc sàn được làm từ chất liệu quá trơn bóng hoặc thô ráp, gồ ghề cũng không tốt, khiến cho các thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro. Chính vì vậy, lựa chọn chất liệu sàn cho phòng khách cần được gia chủ xem xét, lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng.

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

      Là công ty chuyên thiết kế, thi công và sửa nhà cùng đội ngũ nhân viên hiểu rõ về phong thủy, tự hào đem đến cho khách hàng những không gian đẹp và phù hợp nhất, tạo một không gian hoàn hảo, phù trợ Vượng khí, mang thịnh vượng và sức khỏe cho khách hàng. Với mục tiêu xây dựng một thương hiệu uy tín, vững chắc và chuyên nghiệp,  mỗi công trình thi công mà dthouse.vn thực hiện đều đạt đầy đủ tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin về thiết kế- thi công- sửa nhà vui lòng liên hệ:

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ