3 chú ý để đảm bảo phong thủy tốt trong nhà ở
3 vị trí quan trọng luôn cần đảm bảo phong thủy nhà ở là cửa chính, phòng ngủ và phòng bếp. Hãy cùng Dthouse tham khảo một số phương pháp để áp dụng phong thủy vào những không gian này. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

3 chú ý để đảm bảo phong thủy tốt trong nhà ở

Chia sẻ

3 chú ý để đảm bảo phong thủy tốt trong nhà ở  

Trong trang trí và thiết kế nhà có rất nhiều vấn đề liên quan đến phong thủy mà bạn không thể nào quán xuyến hết được. Tuy nhiên 3 chú ý trong phong thủy nhà ở quyết định đến sức khỏe, tài lộc và may mắn cho gia chủ bạn cần phải nhớ rõ và thực hiện đúng.  

3 vị trí quan trọng luôn cần đảm bảo phong thủy là cửa chính, phòng ngủ và phòng bếp. Hãy cùng tham khảo một số phương pháp để áp dụng phong thủy vào những không gian này.

Phong thủy cửa chính

Cửa chính thường được xem như " miệng" của căn nhà, bởi vậy luôn cần phải chắc chắn rằng không có vật cản nào ngăn chặn dòng chảy từ phía ngoài vào trong nhà. Ngoài ra, bạn cần hóa giải các tác động từ bên ngoài trỏ đến cửa chính ngôi nhà  như  các “mũi tên độc” là cạnh của bức tường đối diện chiếu thẳng vào cửa chính hoặc ngay cả những thứ xa hơn như góc của tòa nhà bên kia đường.

 Chia sẻ 1Lưu 3 chú ý để đảm bảo phong thủy tốt trong nhà ở

Phong thủy phòng ngủ

Đây là một vị trí tĩnh lặng và êm ả nhất trong ngôi nhà mà chúng ta mất khá nhiều thời gian trong cuộc sống để ở trong đó. Chính vì thế điều quan trọng là chúng ta cần đảm bảo tốt các năng lượng trong có trong phòng. Hình dáng tổng thể gian ngủ phải là hình vuông hay chữ nhật, nhằm mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn nhất so với những hình dạng khác không đồng đều.

 Chia sẻ 1Lưu 3 chú ý để đảm bảo phong thủy tốt trong nhà ở

Giường ngủ cần bố trí sát vào một mặt tường vững chắc và không được đối diện thằng với cửa chính cũng như sắp xếp sao cho có thể sử dụng lên xuống được từ cả hai phía để mang lại sự thuận tiện nhất.

Phong thủy phòng bếp

Bếp là nơi tạo ra thức ăn cho mọi thành viên trong gia đình – đồng nghĩa với tiền tài của gia chủ và vấn đề quan trọng là ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của nữ chủ nhà. Chính vì thế căn bếp luôn cần được giữ sạch sẽ, ngăn lắp cũng như đảm bảo rằng mọi đồ dùng gia dụng đều hoạt động tốt và bếp luôn rực lửa.

 Chia sẻ 1Lưu 3 chú ý để đảm bảo phong thủy tốt trong nhà ở

 Một chú ý khá lớn trong bày trí và sắp xếp các khu vực chức năng trong bếp là kiêng kị lửa -nước đụng độ nhau chính vì vậy khu vực bếp và bồn rửa không được đặt sát nhau.

Xem thêm: Phong thủy căn hộ chung cư

 

Hy vọng 3 chú ý trong phong thủy nhà ở sẽ giúp bạn có một không gian nhà hợp phong thủy để hấp thu sinh khí tốt đến với các thành viên trong gia đình mình.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế sửa chữa nhà vui lòng liên hệ Dthouse – công ty chuyên sửa nhà trọn gói khắp tỉnh thành, được sự tín nhiệm của các khách hàng trên toàn quốc
3 chú ý để đảm bảo phong thủy tốt trong nhà ở

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ