Hao Hụt Tiền Tài Vì Trang Trí Nhà Cửa Không Đúng
Khi trang trí nhà cửa bạn cần phải biết cách sắp đặt các vật dụng trong nhà sao cho vừa đẹp, vừa tiện nghi lại hợp với phong thủy. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Hao Hụt Tiền Tài Vì Trang Trí Nhà Cửa Không Đúng

Chia sẻ

Hao Hụt Tiền Tài Vì Trang Trí Nhà Cửa Không Đúng

Khi trang trí nhà cửa bạn cần phải biết cách sắp đặt các vật dụng trong nhà sao cho vừa đẹp, vừa tiện nghi lại hợp với phong thủy. Không gian nhà có 3 vị trí đắt địa là cửa chính, phòng ngủ, phòng bếp và nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vận mệnh và tài lộc cho gia đình.

Nhiều gia đình thường chỉ quan trọng phong thủy ở cửa chính và phòng ngủ mà bỏ qua nhà bếp, bếp cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến vận mệnh của cả nhà. Và vị trí đặt bếp chính là yếu tố quyết định phong thủy nhà bếp.

Hao Hụt Tiền Tài Vì Trang Trí Nhà Cửa Không Đúng

Theo phong thủy thì bếp là đại diện của nữ chủ nhân ngôi nhà. Nếu nó mang những năng lượng tiêu cực từ việc đặt sai vị trí của bếp thì nó sẽ có tác động rất lớn đối với nữ chủ nhân. Hãy cùng Dthouse khám phá vị trí đặt bếp cho gia đình bạn nhé!

Đa phần các gia đình khi trang trí nhà cửa, sửa chữa nhà bếp thường đặt bếp ở cạnh bồn rửa để thuận tiện hơn cho việc nấu ăn, nhưng đây là một vị trí sai và không tốt trong phong thủy. Vì bếp thuộc yếu tố lửa và bồn rửa lại thuộc yếu tố nước, tất nhiên là nước và lửa là hai yếu tố xung khắc nhau nên bạn cần chú ý không đặt chúng cạnh nhau.

Những tác động tiêu cực

Nếu đặt hai yếu tố có tính xung đột cạnh nhau thì sẽ gây ra những bất hòa giữa hai vợ chồng hoặc trong gia đình, gây mất mát về tiền bạc hoặc bị tai nạn và sức khỏe dần suy yếu.

Hao Hụt Tiền Tài Vì Trang Trí Nhà Cửa Không Đúng

Biện pháp khắc phục

Trước tiên bạn nên cách ly bếp và bồn rửa ra, nên đặt chúng cách nhau ít nhất là 45cm. Tuy nhiên nếu gian bếp của bạn quá chật hẹp thì bạn có thể để chúng cách xa nhất có thể và dùng một vật dụng như một tấm bìa các tông để đặt ở giữa nhằm ngăn cách hai yếu tố này ra và làm giảm mức độ ảnh hưởng trực tiếp nhất có thể.

Bạn cũng không nên đặt bếp ở chỗ quá lộ liễu và dễ thấy. Cửa chính không được nhìn thẳng vào miệng bếp vì như vậy sẽ khiến cho tiền trong nhà luôn thiếu hụt và còn tổn hại đến sức khỏe của những người trong nhà. Đặc biệt bạn không được đặt bếp ngược với hướng nhà vì nó sẽ không mang lại may mắn, an lành cho gia chủ.

Bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về việc sửa nhà theo phong thủy hay có những thắc mắc về phong thủy gia đình, sửa chữa hay trang trí lại nhà cửa thì hãy liên hệ với Dthouse. Chúng tôi sẽ tư vấn cũng như thi công thiết kế cho bạn cách đặt những vật dụng trong nhà sao cho phù hợp với gia chủ và mang đến tiền tài, may mắn, sức khỏe cho cả nhà.

Hao Hụt Tiền Tài Vì Trang Trí Nhà Cửa Không Đúng

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ