Khi Sửa Nhà Tránh Đặt Sai Các Đồ Vật Để Nhận May Mắn
Khi Sửa Nhà Tránh Đặt Sai Các Đồ Vật Để Nhận May Mắn.Khi sửa nhà bạn cần tránh đặt một số đồ vật phạm phải luật phong thủy để mang đến cho gia đình mình nhiều may mắn nhất. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Khi Sửa Nhà Tránh Đặt Sai Các Đồ Vật Để Nhận May Mắn

Chia sẻ

Khi Sửa Nhà Tránh Đặt Sai Các Đồ Vật Để Nhận May Mắn

Khi sửa nhà bạn cần tránh đặt một số đồ vật phạm phải luật phong thủy để mang đến cho gia đình mình nhiều may mắn nhất. Sau đây là 4 đồ vật điển hình bạn cần tránh đặt sai

Đặt đồ trang trí phạm sao Thái Tuế

Vào năm Đinh Dậu 2017 thì các tuổi Dậu, Tí, Mão, Tuất sẽ gặp hạn Thái Tuế nên dẫn đến tài vận cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Do vậy bạn tuyệt đối không được trưng bày các đồ vật không may mắn trong nhà để tránh hạn và làm cho tài vận của gia đình gặp khó khăn, cản trở hơn.

Bể cá cảnh đặt ở hướng Tây Nam

Theo như Cửu cung phi tính năm 2017, Thất Xích Phá Quân Tinh bay vào hướng Tây Nam. Và đây là hung tinh chủ về lời nói thị phi, hao tán tài sản, công danh. Nếu bạn muốn sửa nhà, trang trí lại nhà cửa trong năm nay thì bạn hãy nhớ rằng hướng Tây Nam trong nhà ưa tĩnh không ưa động. Do vậy nếu đặt bể cá ở hướng này sẽ khiến cho tài khí bị phân tán, thất thoát và thậm chí là xảy ra việc xấu, ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.

Khi Sửa Nhà Tránh Đặt Sai Các Đồ Vật Để Nhận May Mắn

Nếu như bạn yêu thích cá cảnh thì hãy tìm đến dịch vụ sửa nhà trọn gói Dthouse, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nơi đặt bể cá thích hợp, thiết kế lại nhà hợp phong thủy cũng như thi công nhà trong thời gian ngắn nhất.

Cây cỏ trong nhà xum xuê

Theo luật ngũ hành năm 2017 Đinh Dậu thì Đinh thuộc Hỏa, Dậu thuộc Kim, nhưng Mộc sinh Hỏa, trong khi đó Kim lại khắc Mộc. Nên đặc biệt trong năm nay bạn không được để quá nhiều cây cối, hoa cỏ màu xanh xum xuê bên trong nhà, nếu không sẽ dẫn tới Kim và Hỏa xung đột với nhau, tài vận gặp khó khăn và không tốt cho việc chiêu tài.

Khi Sửa Nhà Tránh Đặt Sai Các Đồ Vật Để Nhận May Mắn

Bàn ăn đặt ngay cửa vào

Theo như phong thủy học thì bàn ăn được xem là vị trí phát tài. Nếu vào cửa đã gặp ngay bàn ăn, thì tiền tài của gia đình sẽ bị người khác nhìn thấy sẽ rất dễ bị rò rỉ, mất mát. Do vậy bạn cần tránh kiểu sắp xếp như thế.

Khi Sửa Nhà Tránh Đặt Sai Các Đồ Vật Để Nhận May Mắn

Để trang trí nhà cửa hay thiết kế nhà như thế nào để phù hợp với phong thủy và vận mạng của gia đình thì bạn cần phải xem xét trên nhiều phương diện khác nhau. Nếu bạn muốn sắp xếp, trang trí hay sửa nhà theo phong thủy và phù hợp với các thành viên trong gia đình, hãy liên hệ với Dthouse ngay để được tư vấn sửa chữa nhà về những thắc mắc. Chúng tôi sẽ thiết kế thi công cho quý khách một căn nhà phù hợp và sang trọng nhất.

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ