Phong Thủy Cần Biết Khi Lựa Chọn Mua Nhà Chung Cư
Theo phong thủy nhà đẹp thì khi mua nhà chung cư bạn cũng cần chú ý đến những vấn đề kiêng kỵ về phong thủy tương tự như khi lựa chọn mua nhà phố: tòa nhà chung cư phải được tọa lạc ở khu đất tốt, hình thái và vị trí tốt, những khu vực trống ở xung quanh tòa nhà phải có cây xanh, công viên nhỏ hay hồ nước, chung cư phải có khoảng lùi, tạo tầm nhìn tốt, có hướng phù hợp để đón được gió mát và nguồn ánh sáng ổn định… Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Phong Thủy Cần Biết Khi Lựa Chọn Mua Nhà Chung Cư

Chia sẻ

Phong Thủy Cần Biết Khi Lựa Chọn Mua Nhà Chung Cư

      Theo phong thủy nhà đẹp thì khi mua nhà chung cư bạn cũng cần chú ý đến những vấn đề kiêng kỵ về phong thủy tương tự như khi lựa chọn mua nhà phố: tòa nhà chung cư phải được tọa lạc ở khu đất tốt, hình thái và vị trí tốt, những khu vực trống ở xung quanh tòa nhà phải có cây xanh, công viên nhỏ hay hồ nước, chung cư phải có khoảng lùi, tạo tầm nhìn tốt, có hướng phù hợp để đón được gió mát và nguồn ánh sáng ổn định… Ngoài ra, các chuyên gia của DTHOUSE dịch vụ sửa chữa nhà đẹp theo phong thủy, còn đưa ra những lưu ý riêng như:

-Nên lựa chọn những căn hộ có diện tích hình vuông, hoặc hình chữ nhật, không bị méo mó nhiều hoặc bị khuyết cạnh góc quá lớn.

Phong Thủy Cần Biết Khi Lựa Chọn Mua Nhà Chung Cư

-Tránh mua những căn hộ mà cửa chính của căn hộ đối diện thẳng ra hướng với ban công hoặc đối diện với cửa chính của một căn hộ khác, hoặc nằm ở vị trí ngay dưới chân cầu thang.

-Xem xét kỹ lưỡng ngay từ khâu chọn mua để không phải tốn kém thêm chi phí sơn sửa nhà Còn nếu không thể chủ động lựa chọn được, bạn có thể sử dụng các biện pháp khắc phục như  sơn màu sơn mới, bố trí thêm vật dụng theo nguyên tắc phong thủy để khắc phục những nhược điểm không đáng có cho căn hộ.

-Những căn hộ có nhiều cửa sổ hoặc khoảng ban công rộng thường bị nắng gắt sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, hoặc hướng bị góc nhọn của công trình xung quanh chiếu thẳng vào sẽ tạo ra nghịch khí gây tác hại đến sức khỏe và tài vận của gia chủ.

Phong Thủy Cần Biết Khi Lựa Chọn Mua Nhà Chung Cư

-Khi mở cửa chính không được nhìn thẳng thấy bếp và toilet ngay vì như thế sẽ bị hao tổn về tiền tài theo quan niệm phong thủy nhà đất. Ở hai khu vực này thường là không gian cố định theo các đường ống từ dưới dẫn lên nên sẽ rất khó thay đổi, có thể khắc phục bằng biện pháp dùng quầy bar hoặc bình phong để che chắn lại.

-Cửa các phòng ngủ cũng không được đối diện nhau, cửa toilet nằm trong phòng ngủ không đối diện ngay hướng với giường ngủ vì sẽ khiến những tổn hại về sức khỏe không mong muốn.

      Có rất nhiều yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn mua nhà. Ngoài việc tìm hiểu thông tin căn hộ, giá cả trên thị trường ,bạn cần có một chuyên gia phong thủy để xem phong thủy nhà ở. Từ đó chúng ta sẽ biết cách tiết chế, sửa chữa nhà theo phong thủy để hoá giải điểm xấu trong căn nhà để bạn có một không gian sống thoải mái, đem lại lợi cát và vượng khí cho cả gia đình. DTHOUSE công ty chuyên dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ thay bạn giải quyết mọi vấn đề.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ