Bố Trí Cầu Thang Hợp Phong Thủy Trong Thiết Kế Nhà
Trong các thiết kế nhà nhiều tầng thì cầu thang là một hạng mục không thể thiếu, không chỉ có vai trò làm cầu nối giao thông cho các tầng mà theo nếu bố trí cầu thang đúng cách sẽ tạo thành dòng năng lượng tốt lưu thông toàn không gian nhà. Theo phong thủy nhà đẹp có một vài vấn đề cần chú ý khi thiết kế cầu thang là vị trí, hướng đặt, gam màu, ánh sáng … Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Bố Trí Cầu Thang Hợp Phong Thủy Trong Thiết Kế Nhà

Chia sẻ

Bố Trí Cầu Thang Hợp Phong Thủy Trong Thiết Kế Nhà

      Trong các thiết kế nhà nhiều tầng thì cầu thang là một hạng mục không thể thiếu, không chỉ có vai trò làm cầu nối giao thông cho các tầng mà theo nếu bố trí cầu thang đúng cách sẽ tạo thành dòng năng lượng tốt lưu thông toàn không gian nhà. Theo phong thủy nhà đẹp có một vài vấn đề cần chú ý khi thiết kế cầu thang là vị trí, hướng đặt, gam màu, ánh sáng …

Bố Trí Cầu Thang Hợp Phong Thủy Trong Thiết Kế Nhà

      Tại mỗi đầu cầu thang nên chừa một khoảng lùi để làm nơi định hướng và gặp nhau của người qua lại, nếu không có khoảng lùi này bạn có thể đặt chậu cảnh hay chuông gió nhằm báo hiệu luồng di chuyển tránh va chạm nhau.

      Cầu thang tại tầng trệt không được thẳng ra cửa bởi có khá nhiều bất tiện cũng như thiếu đi sự kín đáo, gây trực xung. Đối với cầu thang dạng này có thể khắc phục bằng cách thiết kế một vách ngăn nhẹ hay tủ kệ.

      Trang trí nhà cửavới màu sắc phản chiếu rõ nên bố trí ở khu vực dưới thấp, những màu tối và âm tính sẽ bố trí trên tầng lầu nhằm cân bằng dương quang mạnh ở phía trên cao. Tường cầu thang nên thiết kế các dải màu song song, ít chi tiết, đơn giản nhằm tạo sự quan sát bình ổn cho người di chuyển.

Bố Trí Cầu Thang Hợp Phong Thủy Trong Thiết Kế Nhà

3 vị trí phong thủy xấu trong thiết kế cầu thang nên tránh:

      Cầu thang đặt ở giữa nhà hay văn phòng làm việc được đánh giá là vị trí phong thủy xấu nhất bởi năng lượng trung sẽ bị rút cạn bởi. Mọi vấn đề phiền muộn sẽ ập tới và ảnh hưởng trực tiếp tới người sống và làm việc trong không gian đấy.     

      Cầu thang bố trí thẳng hàng với cửa ra vào, năng lượng của những bậc thang thẳng hàng với năng lượng vào từ cửa chính. Bạn đã hình thành một luồng năng lượng đầy vội vã, bất ổn và thiếu ổn định dẫn tới tạo ra sự lộn xộn cho người sinh sống.

      Dựng cầu thang theo 1 trong 3 hướng : hướng Đông (sức khỏe), hướng Tây Nam (tình duyên) và hướng Đông Nam (tài lộc). Nếu bạn bố trí cầu thang ở những hướng trên, cần đảm bảo đã hiểu rõ cách để gắn kết năng lượng của cầu thang. Bên cạnh đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã phối hợp đúng các yếu tố phong thủy khi thiết kế.

Mọi thông tin về thiết kế và sửa nhà vui lòng liên hệ:

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ