Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Văn Phòng
Ngày nay, khoa học hiện đại đã chứng minh được những quy luật phong thủy là có cơ sở, vì vậy ngay cả giới trí thức hay kinh doanh thì càng chú trọng đến điều này. Khi thiết kế và bố trí nội thất cần chú ý đến các yếu tố phù hợp phong thủy nhằm mang lại sinh vượng, tạo vận thế. Công ty chuyên thiết kế, xây dựng và sửa chữa văn phòng theo phong thủy Dthouse chia sẽ những kinh nghiệm cần thiết để quý khách hàng cùng tham khảo Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Văn Phòng

Chia sẻ

Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Văn Phòng

      Ngày nay, khoa học hiện đại đã chứng minh được những quy luật phong thủy là có cơ sở, vì vậy ngay cả giới trí thức hay kinh doanh thì càng chú trọng đến điều này. Khi thiết kế và bố trí nội thất cần chú ý đến các yếu tố phù hợp phong thủy nhằm mang lại sinh vượng, tạo vận thế. Công ty chuyên thiết kế, xây dựng và sửa chữa văn phòng theo phong thủy Dthouse chia sẽ những kinh nghiệm cần thiết để quý khách hàng cùng tham khảo.

Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Văn Phòng

-Việc nền văn phòng hay tường trong công sở bị ẩm, thấm nước, dột, hay rạn nứt biểu hiện cho sự rơi lọt tiền tài, bởi vậy cần tiến hành sửa chữa ngay.

-Nên dựa vào tuổi, mệnh của người nắm quyền hành cao nhất để tính toán  sắp xếp phong thuỷ cho văn phòng.

-Cổng văn phòng tối kỵ đối diện với cột điện, ống khói hay gốc cây to. Cũng không nên đặt nhà vệ sinh ngay cạnh cổng bởi toilet sẽ chặn luồng không khí mới, mang âm khí vào văn phòng, gây ảnh hưởng vận may và sự nghiệp.

-Nền nhà văn phòng nên cao hơn mặt đường, nền quá thấp sẽ không mang lại may mắn trong làm ăn, đồng thời làm ảnh hưởng đến việc lưu thông luồng khí.

-Cầu thang nên tránh xây dựng đối diện cổng bởi như vậy luồng khí đến và đi sẽ xung đột, gây ảnh hưởng khôngtốt cho vận may hay sức khỏe.

-Phía sau văn phòng nên là một không gian yên tĩnh, sẽ không tốt nếu là hành lang hoặc nhiều người đi lại ồn ào.

- Theo phong thủy nhà đẹp thì một văn phòng không có cửa sổ là điều đặc biệt xấu vì không khí không thể lưu thông, âm khí nặng nề.

-Ánh sáng trong văn phòng phải chan hòa, ánh sáng tự nhiên sẽ tốt hơn là đèn điện.

Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Văn Phòng

-Bên cạnh phòng của sếp không nên bố trí vòi nước nhằm tránh dội tiền tài, nên tựa vào tường nhằm tạo sự vững chắc, có lợi cho công việc phát triển. Bàn làm việc của sếp tuyệt đối không đặt đối diện với nhà vệ sinh thì có thể gây ảnh hưởng tới sự phát triển của cả công ty.

-Vị trí tài lộc chính là góc chéo đối diện ngay cửa ra vào trong văn phòng. Vị trí này cần đủ ánh sáng và sạch sẽ, kiêng trang trí hoa và cây cảnh giả.

-Phía sau bàn làm việc tuyệt đối không nên thiết kế cửa, dù là cửa ra vào hay cửa sổ vì vừa mất an toàn vừa khó tập trung. Tốt nhất là bàn làm việc phải có một góc dựa vào tường, tối kỵ đặt chéo.

      Dthouse là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, sửa chữa nhà  và văn phòng hợp phong thủy mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Gọi đến số 083.500.3247-0909.787.111 những chuyên gia về phong thủy đã được đào tạo chuyên nghiệp, sẽ giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của bạn một cách tận tình, thấu đáo nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ