Phong Thủy Nhà Ở Giúp Trẻ Thông Minh Năng Động
Phong thủy nhà không những chi phối đến sự may mắn, tài lộc và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình mà còn là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến tính cách và thần thái của con trẻ. Trường hợp phong thủy xấu sẽ làm cho tính cách của đứa trẻ trong nhà trở lên kì quái, láu cá, không vâng lời người lớn. Vậy hãy cùng tìm hiểu những phương thức bài trí phong thủy sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến tính cách trẻ nhỏ như vậy. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Phong Thủy Nhà Ở Giúp Trẻ Thông Minh Năng Động

Chia sẻ

Phong Thủy Nhà Ở Giúp Trẻ Thông Minh Năng Động

      Phong thủy nhà không những chi phối đến sự may mắn, tài lộc và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình mà còn là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến tính cách và thần thái của con trẻ. Trường hợp phong thủy xấu sẽ làm cho tính cách của đứa trẻ trong nhà trở lên kì quái, láu cá, không vâng lời người lớn. Vậy hãy cùng tìm hiểu những phương thức bài trí phong thủy sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến tính cách trẻ nhỏ như vậy!

1. Cửa sổ đối diện thẳng với cửa chính

Phong thủy nhà ở giúp trẻ thông minh năng động

 

      Thiết kế phòng ngủ có cửa chính và cửa sổ đối diện nhau thì quả thật tốt chút nào, vì cửa sổ và cửa chính là 2 địa điểm chính để hấp thu phúc khí cho căn phòng, nếu như đối diện nhau sẽ dẫn tới phúc khí đi vào cửa trước lại ra thẳng cửa sau, dẫn tới con trẻ ít có được tiếng nói chung với cha mẹ rồi lâu dần trở nên ít nói và trầm cảm, dễ bị tổn thương bởi những khó khăn cuộc sống mang đến.

2. Không bố trí phòng ngủ trẻ em tại hướng trăng khuyết

Phong thủy nhà ở giúp trẻ thông minh năng động

 

      Địa điểm thiết kế phòng ngủ của trẻ nhỏ rất quan trọng, không những ảnh hưởng đến vận may của trẻ mà còn quyết định nội tâm sâu sắc, trường hợp vị trí giường ngủ của trẻ vô tình trùng với điểm trăng khuyết thì chắc chắn đứa trẻ sống trong căn phòng đó sẽ hình thành thói quen đơn độc một mình và rất khó tiếp xúc cũng như hay thu gom mình khi đứng trước 1 tập thể đông người.

3. Cửa sổ, rèm cửa phải được mở ra hàng ngày

Phong thủy nhà ở giúp trẻ thông minh năng động

 

      Cửa sổ và rèm cửa thường xuyên đóng kín thì dương khí sẽ không thể vào nhà cũng như khí độc tích tụ lâu ngày không thoát ra được.  Sống và sinh hoạt trong một không gian đầy âm khí như vậy thì trẻ nhỏ sẽ trở nên hướng nội, không biết giao tiếp với mọi người, sức khỏe không tốt và thường xuyên bệnh tật.

4. Nhà có quá nhiều vách ngăn

      Một ngôi nhà thiết kế quá nhiều vách ngăn thì không hợp phong thủy chút nào! Vách ngăn nhiều như những bức tường cản trở sự  giao tiếp dẫn tới con trẻ không dám chủ động bắt chuyện và làm quen với người khác lâu dần sẽ xuất hiện tâm lí ù lỳ và sợ sệt.

      Để hóa giải những phong thủy không tốt nêu trên cần hãy tìm ra hướng hợp với vận mệnh và tuổi tác của con trẻ rồi đặt tại địa điểm đó viên đá thạch anh tím, điều này sẽ có tác dụng tuyệt vời trong việc khai thông đầu óc và trí tuệ của trẻ nhỏ, giúp con trẻ cải thiện tâm lý và tính cách. Nếu trẻ thuộc mệnh thổ, hợp hướng chính Nam, Tây Nam thì nên đặt thạch anh tím nơi vị trí hai hướng này.

Mọi thông tin về thiết kế sửa nhà vui lòng liên hệ:

 

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ