Lý Do Phong Thủy Nên Xây Nhà Quay Về Hướng Nam
Từ trước đến giờ, việc dựng nhà theo hướng Nam luôn được mọi người xem trọng, bởi theo phong thủy thì đây chính là hướng phù hợp nhất để dựng nhà, 3 lý do nêu sau của dịch vụ sửa chữa nhà DTHOUSE sẽ phân tích cho bạn tại sao cần xây nhà quay về hướng Nam. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Lý Do Phong Thủy Nên Xây Nhà Quay Về Hướng Nam

Chia sẻ

Lý Do Phong Thủy Nên Xây Nhà Quay Về Hướng Nam

      Từ trước đến giờ, việc dựng nhà theo hướng Nam luôn được mọi người xem trọng, bởi theo phong thủy thì đây chính là hướng phù hợp nhất để dựng nhà, 3 lý do nêu sau của dịch vụ sửa chữa nhà DTHOUSE sẽ phân tích cho bạn tại sao cần xây nhà quay về hướng Nam.

1. Mặt tiền nhà quay về hướng Nam sẽ nhận được luồng ánh sáng tốt

      Trong phong thủy nhà ở, hường Bắc là âm, Nam là dương, khi âm dương hài hòa sẽ tạo ra thế đất, thế nhà tốt nhất. Mặc dù vậy, cách xác định hướng chính Nam là một vấn đề khá khó khăn, trường hợp hướng Nam hơi nghiêng về phía Đông hay phía Tây thì cũng không trắc trở gì.

Lý do phong thủy nên xây nhà quay về hướng Nam

      Trong trường hợp bất khả kháng ngôi nhà bạn không thể xây về hướng Nam thì nên dùng giải pháp xây giếng trời hay thiết kế những ô cửa sổ ở hướng Nam nhằm mục đích để ngôi nhà nhận được đầy đủ ánh sáng.

      Việc xây nhà hướng Nam còn giúp nhà bạn tránh được ánh nắng cường độ mạnh từ hướng Đông khi buổi sáng và nắng gay gắt từ phía Tây khi buổi chiều, đồng thời hạn chế được gió nóng từ hướng Tây khi mùa hè hoặc luồng gió lạnh từ hướng Bắc khi mùa đông.

      Chính vì vậy, xây nhà ở hướng Nam sẽ tận dụng triệt để được lợi ích của ánh sáng mặt trời, mang lại cho không gian nhà bạn luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ khi mùa hè.

2. Xây nhà hướng Nam giúp lưu thông gió tối đa

      Theo phong thủy nhà đẹp và đặc trưng của khí hậu Việt Nam thì hướng Nam được coi là hướng tuyệt đối thuận lợi để dựng nhà và sửa nhà , bởi không những giúp lưu thông gió tốt mà còn đón được đầy đủ ánh sáng mặt trời.

      Mùa hè, căn nhà đón được ngọn gió mát từ hướng Đông Nam thổi tới, khi mùa đông sẽ không bị ảnh hưởng bởi gió mùa thổi lạnh. Luồng khí lưu thông trong không gian nhà luôn được đảm bảo ở trạng thái tốt nhất.

Lý do phong thủy nên xây nhà quay về hướng Nam

3. Hướng Nam là hướng của sự cao quý và phát đạt

      Trong Tiên thiên bát quái, phía Nam là quẻ Càn (trời, vua…) chính vì lý do đó đây vinh dự được coi là hướng của những bậc đế vương. Đối với Hậu thiên bát quái, phía Nam có tượng là quẻ Ly, đây được cho là biểu tượng của ánh sáng và ngọn lửa. Những bậc vua quan thời xa xưa thường tọa Bắc nhìn Nam nhằm  hướng về lẽ sáng, cầu mong sẽ anh minh cai trị thiên hạ. Từ những lẽ đó mà hướng Nam luôn được gắn với những vận mệnh cao quý và đầy uy quyền của loài người.

      Mặc dù vậy, theo nguyên tắc trong phong thủy phái Bát trạch thì hướng Nam lại chỉ phù hợp với những gia chủ thuộc mệnh Đông tứ trạch. Tuy nhiên đối với người thuộc mệnh Tây tứ trạch vẫn có thể dựng nhà theo hướng Nam, nhưng phải biết cách hóa giải bằng gương bát quái.

Mọi nhu cầu về sửa nhà trọn gói vui lòng liên hệ:

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ