Bỏ Túi Những Kinh Nghiệm Vàng Trước Khi Xây Nhà
Ngôi nhà đẹp về phong thủy lẫn thẩm mỹ là niềm mơ ước của rất nhiều người. Để đạt được sự hài lòng khi hoàn thiện ngôi nhà bạn cần quan tâm và tham khảo về phong thủy trước khi thực hiện động thổ để đảm bảo đạt được sự hoàn hảo nhất. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Bỏ Túi Những Kinh Nghiệm Vàng Trước Khi Xây Nhà

Chia sẻ

Bỏ Túi Những Kinh Nghiệm Vàng Trước Khi Xây Nhà

        Ngôi nhà đẹp về phong thủy lẫn thẩm mỹ là niềm mơ ước của rất nhiều người. Để đạt được sự hài lòng khi hoàn thiện ngôi nhà bạn cần quan tâm và tham khảo về phong thủy trước khi thực hiện động thổ để đảm bảo đạt được sự hoàn hảo nhất.

Không xây nhà trên nền đất nghiêng và thấp

Theo phong thủy nhà đẹp thì một căn nhà hoàn thiện đầu tiên phải được dựng trên nền tảng một mảnh đất bằng phẳng và đặc biệt hơn nữa là phải thuộc địa thế cao.

Bỏ túi Những kinh nghiệm vàng trước khi xây nhà

       Trường hợp xây nhà trên mảnh đất nghiêng sẽ hình thành cho gia chủ và những thành viên gia đình có cảm giác lo lắng và bất an, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tinh thần và thể chất. Về mặt kỹ thuật xây dựng thì những căn nhà trên mảnh đất bằng phẳng thường có khả năng chịu lực tốt cũng như đảm bảo công trình sẽ có tuổi thọ lâu bền hơn.  Vấn đề này ngày càng cần thiết hơn đối với khí hậu Việt Nam bởi thường xảy ra các trận thiên tai và bão lũ.

       Ngoài ra, việc xây dựng nhà trên nền đất thấp thì phải đối mặt với tình trạng ngập lụt mùa mưa và ẩm mốc mùa hè gây ảnh hưởng tiêu cực đến không gian sống cũng như sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Cổng và cửa chính ngôi nhà quá lớn gây tiêu của cải

       Một chú ý quan trọng về phong thủy nhà ở khi thiết kế và cải tạo nhà cũ  là bạn nên cân đối giữa diện tích của cửa chính, cổng chính sao cho không quá lớn so với diện tích căn nhà.  Căn nhà có thiết kế cửa chính, cổng chính lớn so với điện tích toàn căn nhà sẽ không đẹp về thẩm mỹ bởi nó không hài hòa với bố cục chung của căn nhà. Cạnh đó, thiết kế này bị cấm kỵ trong phong thủy vì nó khiến tiền bạc, của cải trong nhà lần lượt “đội nón” ra đường.

Bỏ túi Những kinh nghiệm vàng trước khi xây nhà

Tường bao quanh nhà quá cao làm xấu bố cục nhà

       Những bức tường bao quanh nhà được thiết kế quá cao làm hỏng bố cục nhà và còn làm cho người trong nhà có cảm giác bó buộc như đang bị nhốt, dần dẫn đến nghèo túng và hệ lụy về tinh thần. Việc dựng tường cao nhằm phòng chống trộm cắp nhưng nếu cao quá sẽ hạn chế tầm nhìn từ bên trong nhà và tạo cơ hội tốt cho kẻ xấu lợi dụng.

      Về phương diện thẩm mỹ thì tường xây quá cao làm che mất cửa sổ, mái và nóc nhà gây khó khăn trong việc hấp thu ánh sáng và lưu thông gió tự nhiên. Chính vì thế, khi xây dựng nhà không nên thiết kế tường nhà cao quá 1,5m và phải cách nhà khoảng 60cm trở đi.

Hao tài, tán khí bởi cầu thang hình xoắn ốc

      Rất nhiều người chuộng cầu thang xoắn ốc vì trông nó mới lạ, ấn tượng và tiết kiệm diện tích. Dù vậy, bạn cũng cần biết là theo quan niệm phong thủy, cầu thang hình xoắn ốc gây thất thoát của cải và hao tài tán khí. Chính vì vậy, tốt nhất nên sử dụng cầu thang có dạng uốn cong hoặc liền mạch. Khi bố trí cầu thang, bạn phải lưu ý không để cầu thang đối diện với cửa ra vào chính.

Mọi thông tin về sửa nhà  vui lòng liên hệ:

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ