Cải Tạo Nhà Nhanh Bằng Cách Trang Trí Ban Công
Chưa biết cách và chưa có ý tưởng để cải tạo lại nhà, hãy liên hệ với dịch vụ sửa nhà trọn gói Dthouse để nhận được sự tư vấn miễn phí, nhiệt tình của chuyên viên chúng tôi Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Cải Tạo Nhà Nhanh Bằng Cách Trang Trí Ban Công

Chia sẻ

CÁCH CẢI TẠO NHÀ ĐƠN GIẢN BẰNG TRANG TRÍ BAN CÔNG

Nhà phố thường có diện tích nhỏ hẹp vì vậy muốn sở hữu một không gian xanh đẹp cho nhà phố không phải đơn giản, nhưng cũng có rất nhiều cách để cải tạo lại nhà phố cho không gian nhà bạn trở nên xanh đẹp và mới mẻ hơn. Bạn nên sử dụng ban công nhỏ của ngôi nhà mình và cải tạo nơi này trở thành một không gian lý tưởng cho cả nhà bạn sum họp, thư giãn khi rảnh rỗi.

Trang trí bằng những bồn hoa, chậu cảnh.

Dễ dàng chỉ sử dụng những chậu hoa cây cảnh, quý khách đã sở hữu một không gian mới. Nếu quý khách là người thực sự yêu thích thiên nhiên, bằng sự khéo léo, bạn có thể mang cả khu vườn xanh vào căn nhà. Với cách sắp xếp các chậu hoa một cách thông minh khéo léo, khoảng ban công của căn nhà bạn sẽ trở nên mới mẻ, bạn chỉ cần một chút thời gian trang trí nhà mà hiệu quả lại rất cao.

Cải Tạo Nhà Nhanh Bằng Cách Trang Trí Ban Công

Có nhiều kiểu sắp xếp chậu hoa cây cảnh khác nhau đầy ấn tượng. Nhưng với ban công nhỏ hẹp thì bạn nên tạo các kệ đỡ, giá nhiều tầng sát vách. Quý khách cũng có thể sắp xếp các chậu hoa nối nhau, không gian của ban công nhà bạn sẽ trở nên hết sức sáng tạo và đẹp mắt.

Cải Tạo Nhà Nhanh Bằng Cách Trang Trí Ban Công

Trồng nhiều cây hoa dây leo – tạo mái nhà xanh.

Các cây hoa leo như : hoa giấy, tigôn, sử quân tử, huỳnh anh…..cây hoa dạng leo không chỉ có tác dụng che mát mà còn khiến không gian trở nên đẹp và lãng mạn hơn. Quý khách có thể tạo các khung vòm sắt, và giá đỡ cho nó. Ban công nhà bạn sẽ trở nên sống động hơn, đẹp rực rỡ hơn, và cho bạn không gian mát hơn rất nhiều. Khi lựa chọn các cây leo, chúng ta có thể lựa chọn cây leo có hoa hoặc không hoa .

Bày trí đồ dùng nội thất phù hợp.

Đối với những quý khách không có nhiều thời gian tự trồng và chăm sóc cây cảnh thì chúng ta nên sử dụng hoa giả kết hợp với bày trí đồ dùng nội thất sao cho phù hợp với không gian, như vậy bạn vẫn có thể có một ban công đẹp, mát mẻ như mong muốn. Cải tạo nhà theo cách này vừa tiết kiệm được chi phí mà còn tiết kiệm được cả thời gian.

Cải Tạo Nhà Nhanh Bằng Cách Trang Trí Ban Công 

Hiện nay, có nhiều cách cải tạo lại khu ban công nhà phố rất đẹp, chúng ta còn có thể trồng rau, quả trên khuôn viên ban công. Cuối tuần, bạn có thể thư giản bằng việc chăm sóc hay ngắm nhìn những chậu hoa, những cây rau của bạn trong chính khuân viên nhà bạn thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

 Cải Tạo Nhà Nhanh Bằng Cách Trang Trí Ban Công

Chưa biết cách và chưa có ý tưởng để cải tạo lại nhà, hãy liên hệ với dịch vụ sửa nhà trọn gói  Dthouse để nhận được sự tư vấn miễn phí, nhiệt tình của chuyên viên chúng tôi. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công sơn sửa nhà, bày trí nội thất, thiết kế sân vườn, chuyên cung cấp các loại cây cảnh đẹp nhất, chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

Cải Tạo Nhà Nhanh Bằng Cách Trang Trí Ban Công

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ