5 Kinh Nghiệm Vàng Khi Sửa Nhà Bạn Cần Tham Khảo
Bạn đang có ý định sửa nhà để mở rộng và cải tạo không gian sống? hãy tham khảo 5 kinh nghiệm sửa nhà sau đây của bộ phận thiết kế sửa nhà thuộc công ty DTHOUSE để tích góp cho mình những kiến thức cần thiết nhé. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

5 Kinh Nghiệm Vàng Khi Sửa Nhà Bạn Cần Tham Khảo

Chia sẻ

5 Kinh Nghiệm Vàng Khi Sửa Nhà Bạn Cần Tham Khảo

Bạn đang có ý định sửa nhà để mở rộng và cải tạo không gian sống? hãy tham khảo 5 kinh nghiệm sửa nhà sau đây của bộ phận thiết kế sửa nhà thuộc công ty DTHOUSE để tích góp cho mình những kiến thức cần thiết nhé.

1.     Bạn muốn sửa nhà để không gian nhà ở thêm rộng rãi và đa chức với thiết kế gác xép, đây là một loại hình rất phổ biến và phù hợp cho những ngôi nhà diện tích nhỏ nhằm tăng thêm không gian để đáp ứng nhu cầu của gia chủ. Tuy nhiên, trước khi tiến hành thi công bạn cần khảo sát kỹ lưỡng cấu trúc ngôi nhà để công tác làm nền móng được đảm bảo chắc chắn và có khả năng xây được cột chịu lực. Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì bạn có thể bắt tay ngay vào thi công sửa nhà.

5 Kinh Nghiệm Vàng Khi Sửa Nhà Bạn Cần Tham Khảo

2.      Hiện nay có rất nhiều gia đình điều kiện kinh tế khá giả ưu chuộng sửa nhà và làm đẹp nhà với sàn gỗ. Sàn gỗ tuy đẹp và có nhiều ưu điểm nhưng rất đắt đỏ. Nếu thích bạn có thể tham khảo phương pháp làm sàn giả bằng đà sắt vừa đẹp mắt và vừa tiết kiệm chi phí.

3.     Công đoạn khá quan trọng bạn cần phải nhớ khi sửa nhà là phân chia rõ ràng các vị trí phòng ốc và khu vực sinh hoạt chức năng sao cho rộng và thuận tiện nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Cạnh đó, vấn đề bày trí trong nhà cũng đóng vai trò khá quan trọng khi cải tạo nhà để đảm bảo kết cấu nhà tránh hỏng hóc và thiếu hợp lý.

5 Kinh Nghiệm Vàng Khi Sửa Nhà Bạn Cần Tham Khảo

 

4.     Khi quyết định sửa nhà bằng cách nâng tầng, vấn đề đầu tiên bạn cần chú ý là nền móng của căn nhà. Trường hợp nền móng không đủ sức chịu lực thì bạn cần xây thêm móng mới đè lên phía trên nền móng cũ để đảm bảo sự an toàn và vững chắc cần thiết.

5.     Bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng ván lót sàn khi sửa nhà hay không? Ván lót sàn đẹp và mang lại cảm giác vững chắc cho căn nhà. Nhược điểm duy nhất là thường thì sau khi sử dụng một năm bề mặt ván sẽ bị khô Huy vọng những kinh nghiệm sửa nhà nêu trên sẽ góp phần tích lũy thêm những kiến thức về sửa nhà để bạn có thể kiến tạo một ngôi nhà mới đẹp toàn diện cho gia đình.

Mọi thông tin về thiết kế sửa nhà vui lòng liên hệ:  

5 Kinh Nghiệm Vàng Khi Sửa Nhà Bạn Cần Tham Khảo

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ