Kinh Nghiệm Sửa Nhà Sao Cho Tiết Kiệm Chi Phí
Bạn đang muốn sửa nhà nhưng chưa biết làm sao để quán triệt và tiết kiệm chi phí, dưới đây là một số phương án của chuyên gia sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa nhà một cách tốt nhất. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Kinh Nghiệm Sửa Nhà Sao Cho Tiết Kiệm Chi Phí

Chia sẻ

Kinh Nghiệm Sửa Nhà Sao Cho Tiết Kiệm Chi Phí

      Bạn đang muốn sửa nhà nhưng chưa biết làm sao để quán triệt và tiết kiệm chi phí, dưới đây là một số phương án của chuyên gia sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa nhà một cách tốt nhất.

Phương án thiết kế:

       Một ngôi nhà phong cách hiện đại, ít chi tiết cầu kỳ sẽ không mất nhiều vật liệu và nhân công cũng như tiết kiệm được phần nào chi phí cho bạn. Tuy vậy, nếu dư dả hãy cứ chơi theo phong cách riêng của mình. Phương án thiết kế sẽ giúp bạn định hình lên căn nhà hoàn thiện đồng thời còn giúp giám sát quá trình thi công xây dựng. Nguyên bộ thiết kế thi công xây dựng bao gồm: thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, bản vẽ chi tiết các cửa, trần thạch cao, cầu thang, thiết kế điện nước, sân vườn (nếu có).

Kinh Nghiệm Sửa Nhà Sao Cho Tiết Kiệm Chi Phí

Phương án vật liệu:

       Sử dụng vật liệu thích hợp nhất sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Ví dụ: cố định đáy móng trong khu vực bị ngập nước thay vì ép cọc bê tông giá khoảng 230k/m, bạn nên dùng cọc tre vì tre bền trong nước và hơn nữa giá chỉ 10k/m. Theo kinh nghiệm sửa nhà thì nếu trường hợp bạn muốn nâng tầng nhà mà kết cấu móng không đủ chịu lực, có thể sử dụng loại gạch siêu nhẹ để thi công tường, gạch nhẹ giúp giảm từ 500kg/m3-900kg/m3 so với gạch thông thường, có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt.

      Chọn phương tiện vận chuyển vật liệu tốt nhất: Bạn nên chọn ô tô lớn bởi đảm bảo chính xác về khối lượng. Vì lý do nào đó mà không chở được bằng ô tô, bạn hãy chọn xe công nông, nếu chở bằng xe thồ sẽ làm chi phí của bạn tăng khoảng 2-3 lần so với ô tô.

Kinh Nghiệm Sửa Nhà Sao Cho Tiết Kiệm Chi Phí

Phương án tổ chức thi công: 

      Một công trình thi công thuận lợi là có không gian để ô tô có thể ra vào để tập kết vật liệu, vận chuyển vật liệu lên cao, cũng như đáp ứng chỗ ăn ở cho nhân công. Giúp tiết kiệm thời gian chế tạo gia công vật liệu và đẩy nhanh tiến độ thi công. Tuy nhiên, các công trình dân dụng thường không đáp ứng được những điều kiện đó bởi đường ngõ nhỏ hẹp, chính vì vậy luôn cần một phương án tổ chức thi công linh hoạt. Bạn cần quan sát địa điểm thi công và bố trí để có chỗ tập kết vật liệu cho công trình cũng như có nơi để cắt gạch đá khi cần thiết, khi đã quyết định được vị trí tập kết vật liệu bạn hãy mua nguyên vật liệu theo ô tô và thuê người chở vào tận nơi sẽ rẻ hơn khoảng 30-50% so với mua theo xe thồ.

Tiến độ thi công công trình:

      Bạn cần phác thảo một lịch trình, từ ngày khởi công đến ngày hoàn thành theo đúng với dự tính của bạn. Không khởi công muộn và bắt hoàn thành sớm tiến độ bởi sẽ tốn kém hơn về chi phí nhân công cũng như bạn sẽ vất vả hơn trong việc thực hiện giám sát chất lượng công trình.

Mọi thông tin về công ty sửa nhà vui lòng liên hệ:

Kinh Nghiệm Sửa Nhà Sao Cho Tiết Kiệm Chi Phí

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ