Tổng Hợp Những Cách Giảm Chi Phí Khi Xây Nhà
Tổng hợp những cách giảm chi phí khi xây nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm tối các khoản chi phí cho xây dựng, với kinh nghiệm sửa nhà và thiết kế - thi công nhà hơn 10 năm DTHOUSE xin chia sẻ với bạn đọc những lời khuyên hữu ích như sau: Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Tổng Hợp Những Cách Giảm Chi Phí Khi Xây Nhà

Chia sẻ

Tổng Hợp Những Cách Giảm Chi Phí Khi Xây Nhà

      Tổng hợp những cách giảm chi phí khi xây nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm tối các khoản chi phí cho xây dựng, với kinh nghiệm sửa nhà và thiết kế - thi công nhà hơn 10 năm DTHOUSE xin chia sẻ với bạn đọc những lời khuyên hữu ích như sau:

1. Chọn mua những mảnh đất dễ xây nhà

      Mặt bằng đất bằng phẳng, thuận tiện giao thông và gần những tiện nghi công cộng như bệnh viện, chợ, siêu thị, trường học … nếu lựa chọn được những mảnh đất này là một điều rất tuyệt vời, vì nó giảm bớt cho bạn khá nhiều chi phí trong quá trình thi công xây dựng. Chú ý không mua những mảnh đất ởnơi lồi lõm, nhiều đá, nhiều nước,bởi bạn sẽ mất không ít công để thuê người dọn dẹp, san lấp đất, vv.. vừa tốn công sức lại tốn tiền bạc.

Tổng hợp những cách giảm chi phí khi xây nhà

2. Quyết định phong cách của ngôi nhà dự định xây

      Phong cách ngôi nhà bạn chọn sẽ dự toán kinh phí bạn phải bỏ ra để chi trả khi xây dựng nó. Nhà phong cách biệt thự hiện đại, cổ điển hay trang trại đương nhiên sẽ tốn chi phí hơn so với nhiều so với một ngôi nhà 2 – 3 tầng thông thường, bởi vì nó gồm nhiều chi tiết phức tạp, cầu kỳ và đòi hỏi nhiều công sức và trình độ.

3. Đặt niềm tin vào một công ty xây dựng - thiết kế - sửa nhà có uy tín

      Từ bạn bè, người quen hoặc tham khảo sách báo, bạn phải tìm một công ty thiết kếkiến trúc và thi công xây dựng có kinh nghiệm, và hơn hết là phong cách thiết kế của công ty đó cần phải thích hợp với sở thích cũng nhưnhu cầu sử dụng của toàn bộ gia đình bạn. Để không bị nhầm lẫn bạn nên đi xem những công trình mà họ đã thực hiện thi công để đánh giá được hết toàn bộ trình độ của họ và chất lượng thực tế.

4. Là chủ thầu của chính ngôi nhà mình

      Nếu là chủ thầu của chính ngôi nhà mình sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 6 – 12% tổng phí thi công xây dựng cho ngôi nhà. Mặc dù vậynhưng điều này chỉ có thể thực hiện với một số người có kiến thức cơ bản về lĩnh vực xây dựng.

Tổng hợp những cách giảm chi phí khi xây nhà

5. Tham khảo thật nhiều ngôi nhà đã xây sẵn

      Bạn đã chắc chắn rằng mẫu thiết kế nhà mà mình chọn xây đã đúng chuẩn với mong ước của mình? Nhiều trường hợp sau tham khảo trên website kiến trúc, sách báo và tạp chí kiến trúc, hoặc tận mắt nhìn nhiều ngôi nhà mới xây hoàn thành bạn sẽ thấy được ngôi nhà duyên dáng hơn, thích hợp hơn và có cảm giác tiếc với quyết định của chính mình?

6. Luôn làm với đơn vị thi công

      Không có nhiều cách để tiết kiệm chi phí bằng việc bạn nên xắn áo cùng làm các việc trong khả năng và thời gian cho phép của mình. Trước khi thi công xây dựng, bạn cần trao đổi về những công việc mà bạn sẽ tự thực hiện với bên thi công xây dựng.

      Một số việc chủ nhà có thể nhận làm như tự sơn nhà, lát sàn, thiết kế sân vườn. Vào những ngày nghỉ rảnh rỗi, cả gia đình có thể cùng làm. Góp chút công sức và sáng tạo bạn sẽ thực sự rất vui và cảm thấy gắn bó vì tự mình đã thiết kế và thi công cho chính ngôi nhà của mình.

Khi có nhu cầu thiết kế - sơn sửa nhà vui lòng liên hệ:

Tổng hợp những cách giảm chi phí khi xây nhà

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ