Giải Pháp Chống Thấm Tường Nhà Hiệu Quả
Những vết ẩm mốc và bong trong sơn là hậu quả của việc tường nhà bị thấm nước, điều đó gây mất thẩm mỹ hoàn toàn cho ngôi nhà xinh đẹp của bạn, dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp đưa ra một số Giải Pháp Chống Thấm Tường Nhà Hiệu Quả sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Giải Pháp Chống Thấm Tường Nhà Hiệu Quả

Chia sẻ

Giải Pháp Chống Thấm Tường Nhà Hiệu Quả

        Những vết ẩm mốc và bong trong sơn là hậu quả của việc tường nhà bị thấm nước, điều đó gây mất thẩm mỹ hoàn toàn cho ngôi nhà xinh đẹp của bạn, dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp đưa ra một số Giải Pháp Chống Thấm Tường Nhà Hiệu Quả sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.

Một số gợi ý cho bạn như sau:

        Các bức tường sau khi trát vữa xong sẽ khô và co lại tạo thành vết nứt chân chim, nước ngấm qua khe hở đó hình thành ẩm mốc tường. Chính vì vậy, sau khi trát tường cần phải quét đều nước xi măng nguyên chất lên khắp mặt tường. Những hạt xi măng sẽ làm đầy toàn bộ lỗ và khe hở, gắn chặt với nhau thành một khối không nứt đảm bảo được tác dụng chống thấm cực tốt. Nếu muốn loại bỏ màu xậm của xi măng bạn chỉ cần quét thêm nước vôi trộn với xi măng trắng là sẽ có ngay một bức tường đẹp.

Giải Pháp Chống Thấm Tường Nhà Hiệu Quả

        Thi công chống thấm nhà mái bằng luôn không thể thiếu quy trình ngâm mái bằng nước  được rải đều xi măng bột nguyên chất. Ta thực hiện bằng cách sau khi đổ mái xong, xây cao xung quanh mái chừng 15 - 25 cm, để khô vài ngày và bơm nước lên mái ngập khoảng 10 cm, rắc đều xi măng bột nguyên chất khắp mặt mái. Những hạt xi măng nhỏ li ti lắng đọng và làm đầy các khe hở cũng như gắn kết chặt chẽ với nhau ngăn không cho nước ngấm xuống trần nhà. Sau khoảng 4-5 ngày sẽ tháo hết nước và để mái khô tự nhiên.

        Theo kinh nghiệm sửa nhà  thì trước khi thi công lát gạch chống nóng cần phải quét thêm 1 lớp nước xi măng đặc hoặc trét thêm lên bề mặt hỗn hợp cát đen trộn xi măng càng đảm bảo hơn. Để chắc chắn độ chống thấm nước trong chỗ chèn lỗ giáo, chỗ giằng tường hoặc chỗ tiếp giáp giữa vị trí xây mới với tường cũ thì trước khi chèn lỗ giáo, xây tiếp nối với tường cũ phải quét 1 lần nước xi măng đặc quanh lỗ giáo và quanh mặt tường cũ để tạo sự kết nối chặt chẽ giữa vữa mới với tường cũ.

Giải Pháp Chống Thấm Tường Nhà Hiệu Quả

        Trước khi thi công lăn sơn tường, sơn mái cần cạo sạch sẽ lớp vôi đã cũ và quét đều khắp mặt tường bằng lớp nước xi măng đặc rồi mới sơn. Trong khu phụ của một số nhà chung cư, nhà cao tầng, nước ở sàn tầng trên thấm xuống tầng dưới tạo thành ẩm mốc và bong tróc sơn. Chính vì vậy, trước khi thực hiện lát gạch sàn nhà phải chống thấm sàn bằng việc láng thêm 1 lớp xi măng cát đen và quét nước xi măng đặc nhằm lấp kín các khe hở và để đảm bảo không thấm nước xuống tầng dưới gây hư hại kiến trúc nhà. Khi pha nước xi măng để quét chống thấm cần điều chỉnh độ loãng hoặc đặc cho phù hợp dựa theo yêu cầu của hạng mục từng công.

        Mọi thông tin về sửa chữa nhà vui lòng liên hệ:

Giải Pháp Chống Thấm Tường Nhà Hiệu Quả

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ