Bí Quyết Tăng Diện Tích Nhà Với Thiết Kế Tầng Lửng
Công năng và tiện ích của tầng lửng rất phù hợp với những không gian nhà nhỏ và nhà mặt phố. Tầng lửng giúp tăng thêm diện tích sử dụng và tạo ra những khoảng không gian đẹp cho ngôi nhà có diện tích lớn. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Bí Quyết Tăng Diện Tích Nhà Với Thiết Kế Tầng Lửng

Chia sẻ

Bí Quyết Tăng Diện Tích Nhà Với Thiết Kế Tầng Lửng

Sửa chữa nhà thêm tầng lửng đang là xu hướng mới được nhiều gia đình sử dụng khi xây dựng hay thi công thay mới kết cấu ngôi nhà của mình, bởi những công năng và tiện ích của nó. Tầng lửng là mô hình rất phù hợp với những không gian nhà nhỏ và nhà mặt phố.

Khi không gian nhà bạn quá chật hẹp, thì tầng lửng chính là cứu tinh nó giúp tăng thêm diện tích sử dụng và sinh hoạt, bên cạnh đó chúng cũng được sử dụng nhiều trong thiết kế biệt thự và các căn hộ lớn nhằm tạo ra những khoảng không gian đẹp cho ngôi nhà.

Bí quyết tăng diện tích nhà với thiết kế tầng lửng

Mở rộng và tận dụng không gian nhà với thiết kế thêm tầng lửng

Thông thường, cách phân chia tầng lửng trong không gian nhà chính là lựa chọn chúng làm phòng ngủ hay phòng làm việc, nơi để nghỉ ngơi, đặt kệ sách hoặc là nơi để trẻ em sinh hoạt,… Với công năng đa dạng và tiện ích của mình, thiết kế sửa chữa nhà thêm tầng lửng đang ngày càng được mọi người áp dụng cho ngôi nhà của mình. Theo dự đoán chúng còn có thể trở thành một xu hướng gây bão trong lĩnh vực thiết kế hiện nay.

Bí quyết tăng diện tích nhà với thiết kế tầng lửng

Chiều cao của tầng lửng thường từ 2.5m - 2.8m phụ thuộc vào công năng của tầng lửng

Sửa chữa nhà thêm tầng lửng cần phải quan tâm đến diện tích và vị trí đặt tầng lửng. Chiều cao của một tầng lửng thường từ khoảng 2,5m – 2,8m. Khoảng cao của tầng lửng so với tầng trệt tầm khoảng 5m. Tùy theo cách bạn chọn tầng lửng là phỏng ngủ, phòng khách hay phòng làm việc sẽ có những độ cao khác nhau cho phù hợp.

Bí quyết tăng diện tích nhà với thiết kế tầng lửng

Gác lửng nên bố trí gần giếng trời tăng hòa khí và phù hợp phong thủy 

Khi lựa chọn nội thất cho tầng lửng, bạn không nên sử dụng quá nhiều chất liệu gỗ vì nó sẽ dễ gây cảm giác nặng nề, chật chội cho không gian bởi vốn tầng lửng thường được thiết kế không quá lớn. Nên lựa chọn các thiết kế nội thất với vật liệu nhỏ gọn, các màu sắc nên chọn  những gam màu nhẹ nhàng, gam màu phù hợp với tổng quan chung của toàn bộ căn nhà sẽ tạo sự hài hòa hơn, đáp ứng được nhu cầu ban đầu khi xây dựng nó là mở rộng không gian.

Điều cần chú trọng khi sửa chữa nhà thêm tầng lửng đó là phong thủy sửa chữa nhà, gác lửng nên có thêm giếng trời sẽ thuận lợi hơn và mang sự hòa khí trong bố trí, thêm vào đó một tầng lửng chan hòa ánh sáng sẽ là một không gian lý tưởng để bạn đọc sách, đánh đàn hay dùng làm việc sẽ vô cùng tuyệt vời đấy, chúng chính là yếu tố mang lại cảm hứng cho bạn. Không gian gác lửng vốn tĩnh, được gặp giếng trời và phòng khách thêm động sẽ tốt hơn. Việc dùng gác lửng kề bên giếng trời làm chỗ thư giãn nghỉ ngơi khá hợp phong thủy và tạo được góc nhìn đẹp.

Xem thêm

Sửa Chữa Nhà Thêm Gác Lửng

 Bí Quyết Tăng Diện Tích Nhà Với Thiết Kế Tầng Lửng

 

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ