Kinh Nghiệm Hay Trong Trang Trí Nhà Cửa
Đôi khi chúng ta đã quá quen thuộc với căn nhà của mình với thiết kế cũkỹ , hình ảnh cũ . Và khi bạn muốn bắt đầu thay đổi, hay trang trí làm mới thêm một chút cho không gian nhà cửa thêm đẹp mà không biết phải bắt đầu từ đâu. Hãy cùng nhau tham khảo một số kinh nghiệm tuyệt vời về trang trí nhà cửa mà công ty sửa chữa nhà Dthouse cung cấp dưới đây Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Kinh Nghiệm Hay Trong Trang Trí Nhà Cửa

Chia sẻ

Kinh Nghiệm Hay Trong Trang Trí Nhà Cửa

      Đôi khi chúng ta đã quá quen thuộc với căn nhà của mình với thiết kế cũkỹ , hình ảnh cũ . Và khi bạn muốn bắt đầu thay đổi, hay trang trí làm mới thêm một chút cho không gian nhà cửa thêm đẹp mà không biết phải bắt đầu từ đâu. Hãy cùng nhau tham khảo một số kinh nghiệm tuyệt vời về trang trí nhà cửa mà công ty sửa chữa nhà Dthouse cung cấp dưới đây.

1. Sơn lại màu sắc nhà cho tươi sáng.

      Ngôi nhà nhiều năm đã quá cũkỹ , màu sơn tường đã bị xuống cấp, một vài vị trí bám bụi bẩn , thậm chí có chỗ còn bịnấm mốc. Điều quan trọng nhất ở đây, chúng ta không nên tiếp tục sử dụng gam màu sơn cũ hoặc tương tựmà hãy lựa chọn một màu sơn mới cho ngôi nhà tươi sáng hơn, mang lại nguồn năng lượng đôi dào cho các thành viên sống trong ngôi nhà đó.

Kinh Nghiệm Hay Trong Trang Trí Nhà Cửa

2. Bố trí lại đồ đạc cho ngăn nắp.

      Sau thời gian dài sử dụng bạn hãy thu xếp lại một chút cho đồ đạc gọn gàng lại,  nên chừa lại một khoảng trống thích hợp xung quanh để khi bạn bước vào gian phòng, không nên để bị va chạm vào đồ dùng nội thất . Các phụ kiện nhỏ hoặc bạn nên cất chúng trong các hộc tủ. Sắp xếp lại các đồ đạc lộn xộn , ngổn ngang mà theo nguyên tắc phong thủy nó mang ý nghĩa thông thoáng , xua tan âm khí.

3. Kết hợp trang trí thêm đèn, kệ ở trên cao.

      Những chiếc đèn trần nhà khá hiểu về nhà của bạn bởi mang lại giá trị thẩm mỹ cao và thu hút. Việc treo đèn lên trên cao có tác dụng thu hút ánh nhìn lên làm cho người bước vào phải nâng tầm mắt và nâng cao tâm trạng , thể hiện tinh thần, cuộc sống đang đi lên .

4. Đặt sofa quay lưng dựa vào một bức tường vững chắc.

      Bức tường cách xa nhất so với lối đi vào là vị trí lý tưởng cho việc đặt ghế sofa trong không gian phòng khách. Điều này giúp  chúng ta nhìn thẳngra cửa để dễ dàng quan sát. Tất nhiên, chừa lại khoảng trống giữa sofa và tường chính để thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực giao thông trong ngôi nhà .

5. Chọn bàn tròn cho sofa có ý nghĩa gì ?

      Chọn một cái bàn cà phê hình bầu dục hay hình tròn sẽ mang lại cho gia chủ và phòng khách một nguồn năng lượng tốt nhất, cải tạo nhà đúng quy tắc phong thủy đem đến cho cuộc sống người sở hữu những thứ tròn trịa, đủ đầy .

Kinh Nghiệm Hay Trong Trang Trí Nhà Cửa

6. Trang trí cây xanh hay các phụ kiện khác để lấy lại sinh khí cho ngôi nhà.

      Một vài giỏ phong lan, chậu cảnh nhỏ ngay góc nhà, sẽ mang lại một nguồn năng lượng mới đánh bật mọi nỗi lo âu, ưu phiền, thu hút nguồn sinh khí tươi mới cho căn nhà của bạn.

      Không chỉ theo bất kì khuôn khổ nào, bạn còn thể kết hợp hoặc sáng tạo ra những cách trang trí có một không hai cho chính mình. Ai sẽ thực sự hiểu những lo lắng của quý khách về một khuôn viên sân vườn xinh đẹp, và ai có thể tư vấn chính xác về những điều mà các bạn đang băn khoăn, thắc mắc? Công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp Dthouse chuyên cung cấp các dịch vụ cải tạo nhà cũ, thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa… phục vụ tất cả các nhu cầu khách hàng. Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn qua SĐT: 083.500.3247-0909.787.111 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Kinh Nghiệm Hay Trong Trang Trí Nhà Cửa

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ