Mẹo Biến Phòng Tắm Chật Hẹp Thành Thoáng Đãng Hơn
Những chuyên gia đã chứng minh rằng không cần phải phá bỏ các bức tường để tạo nên một không gian phòng tắm rộng rãi như bạn đang mơ ước. Hiểu về nhà của bạn các KTS thiết kế nội thất đã đưa ra một vài mẹo nhỏ sau đây để giúp bạn cải tạo không gian sống một cách hoàn hảo nhất Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Mẹo Biến Phòng Tắm Chật Hẹp Thành Thoáng Đãng Hơn

Chia sẻ

Mẹo Biến Phòng Tắm Chật Hẹp Thành Thoáng Đãng Hơn

      Những chuyên gia đã chứng minh rằng không cần phải phá bỏ các bức tường để tạo nên một không gian phòng tắm rộng rãi như bạn đang mơ ước. Hiểu về nhà của bạn các KTS thiết kế nội thất đã đưa ra một vài mẹo nhỏ sau đây để giúp bạn cải tạo không gian sống một cách hoàn hảo nhất.

Trang trí nhà với những món đồ cổ

Mẹo Biến Phòng Tắm Chật Hẹp Thành Thoáng Đãng Hơn

      Nhiều nhà thiết kế thường lựa chọn một chiếc bàn nhỏ có chân đặt trong phòng tắm, chiếc bàn này không những dùng để chứa các vật dụng cần thiết mà còn khiến cho không gian căn phòng trông rộng rãi hơn. Bởi vì khoảng trống dưới chân bàn sẽ hình thành cảm giác món đồ này chiếm ít không gian hơn một cái kệ để đồ không có chân. 

Không gây rối mắt

Mẹo Biến Phòng Tắm Chật Hẹp Thành Thoáng Đãng Hơn

      Những thiết kế gạch sàn lấp lánh có tác dụng phản chiếu ánh sáng và làm sáng căn phòng từ đó tạo một không gian rộng rãi hơn, bạn không nên sử dụng gạch khảm hay bất kỳ loại gạch nào có thiết kế nhỏ hơn lòng bàn tay bởi sẽ trông rất rối mắt. Họa tiết cũng như chiều dài rộng thực tế của gạch càng to rộng và đơn giản thì cảm giác về độ rộng của căn phòng càng thoáng hơn.

Sử dụng loại kính trong suốt 

Mẹo Biến Phòng Tắm Chật Hẹp Thành Thoáng Đãng Hơn

      Một số người chọn dùng cửa kính mờ đục trong phòng tắm để hình thành cảm giác riêng tư khi sử dụng, tuy nhiên như vậy sẽ dẫn tới việc chia đôi không gian trong phòng thành 2 nơi riêng biệt, một nơi để tắm và nơi kia để đặt bồn rửa. KTS của công ty thiết kế sửa nhà giải thích rằng nếu dùng cửa kính loại trong suốt trong phòng tắm sẽ làm căn phòng trông rộng lớn hơn nhiều. Hầu như trong mọi trường hợp, bạn sẽ xuất hiện trong phòng tắm một mình nên sử dụng kính mờ đục là không cần thiết.

Không bố trí các vật dụng quá cao

Mẹo Biến Phòng Tắm Chật Hẹp Thành Thoáng Đãng Hơn

      Nếu đề cập đến vấn đề bố trí đồ đạc, KTS thiết kế luôn có một nguyên tắc: “Sắp xếp mọi thứ tại vị trí thấp hơn thắt lưng” bởi trong một không gian nhỏ, tủ và kệ nhô ra từ những bức tường sẽ làm hạn chế không gian xung quanh làm căn phòng trông lộn xộn và chật chội. Giải pháp tốt nhất là bạn nên thiết kế một chiếc tủ âm tường để lưu trữ đồ.

Sử dụng những loại đèn chiếu sáng lãng mạn

Mẹo Biến Phòng Tắm Chật Hẹp Thành Thoáng Đãng Hơn

      Bạn luôn muốn thắp sáng từng góc nhỏ trong căn phòng nhưng chiến lược này thường không được đề cao. Một vài góc tối sẽ hình thành cảm giác gần xa, nếu bức tường xa nhất và gần nhất đều sáng rõ như nhau thì sẽ hình thành cảm giác những bức tường đứng gần nhau hơn. Để giải quyết vấn đề này bạn nên dùng một dụng cụ chỉnh độ sáng của đèn tại một điểm cố định trên cao, mang lại cho không gian phòng một luồng sáng ấm cúng, có thể dùng gương để phản chiếu ánh sáng cũng như tối đa hóa cảm giác về không gian.

Mọi thông tin về công ty sửa nhà  vui lòng liên hệ:

Mẹo Biến Phòng Tắm Chật Hẹp Thành Thoáng Đãng Hơn

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ