Giải Pháp Chống Nóng Hiệu Quả Cho Ngôi Nhà Bạn
Không khí nắng nóng của Sài Gòn luôn là một điều khó chịu cho tất cả mọi người, đặc biệt là với nhà có diện tích giới hạn và do yếu tố khách quan mà không đảm bảo xây nhà theo đúng hướng gió. Hiểu về nhà của bạn các chuyên gia trong thiết kế nhà đã đưa ra cho bạn 2 giải pháp cải thiện như sau: Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Giải Pháp Chống Nóng Hiệu Quả Cho Ngôi Nhà Bạn

Chia sẻ

Giải Pháp Chống Nóng Hiệu Quả Cho Ngôi Nhà Bạn

      Không khí nắng nóng của Sài Gòn luôn là một điều khó chịu cho tất cả mọi người, đặc biệt là với nhà có diện tích giới hạn và do yếu tố khách quan mà không đảm bảo xây nhà theo đúng hướng gió. Hiểu về nhà của bạn các chuyên gia trong thiết kế nhà đã đưa ra cho bạn 2 giải pháp cải thiện như sau:

Chống nóng xung quanh nhà bằng cây xanh

Giải pháp chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà bạn

      Trồng cây xanh quanh nhà không những là một giải pháp tuyệt vời cho việc chống nắng nóng hiệu quả mà còn giúp tạo ra một bầu không khí trong lành. Mặc dù vậy nhưng đối với một số gia đình trong các chung cư hay diện tích nhà eo hẹp thì vấn đề đó rất khó thực hiện bởi diện tích không cho phép. Để cải thiện tình hình trên, gia chủ nên tham khảo các cách trồng cây khác nhau như: trồng cây nằng chậu treo, ưu tiên các lọai dây leo để hạn chế sử dụng máy điều hòa, lựa chọn các giống cây phù hợp như hoa thiên lý, tigon...

      Riêng đối với nhà thiết kế nhà hình ống có thể dùng lưới thép để cố định cây vào tường cho tới khi mọc rễ trên tường. Tại những lối ra vào, cách chống nóng hiệu quả là trồng cây, trải thảm cỏ tự nhiên thay cho đổ bê tông sẽ làm giảm sự tích lũy nhiệt độ cũng như hạn chế phản chiếu độ nóng từ nơi xung quanh vào nhà bạn.

Chống nóng cho mái và tường nhà

Giải pháp chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà bạn

      Mái nhà là nơi tiếp xúc nhiều và trực tiếp nhất với ánh nắng mặt trời, chính vì thế xử lý tốt khu vực mái nhà là bạn đã hoàn thành 50% hiệu quả chống nóng cho căn nhà rồi đấy.

       Đầu tiên là cần chú ý đến nguyên liệu làm mát mái đang thịnh hành như: mái ngói, tấm lợp cách nhiệt…. Khi thi công bạn cần lắp đặt trần nhà cách xa mái, khoảng cách càng nhiều thì sức nóng vào không gian nhà càng giảm, thiết kế lỗ thông gió, cửa sổ để thông thoáng, cạnh đó đặt mái hiên chống nóng cũng mang lại hiệu quả khá cao.

      Đối với sử lý tường, phần vách nằm tại hướng Tây là nơi phải gánh chịu ánh nắng gay gắt nhất, để hạn chế vấn đề này bạn nên xây 2 lớp gạch để tăng khả năng chống nóng. Nhiều kiến trúc sư của công ty sửa nhà góp ý, cần sơn phủ 1 lớp sơn cách nhiệt và trồng thêm 1 dàn dây leo bên ngoài vừa có tác dụng trang trí vừa hạn chế nhận ánh nắng trực tiếp.

Mọi nhu cầu về sơn sửa nhà vui lòng liên hệ:

Giải pháp chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà bạn

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ