Dịch Vụ Sửa Chữa Quán Café Trọn Gói Chuyên Nghiệp
Hãy liên hệ hệ với DTHOUSE – dịch vụ sửa chữa quán café trọn gói chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất, giúp quý khách tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận từ kinh doanh. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Dịch Vụ Sửa Chữa Quán Café Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Chia sẻ

Dịch Vụ Sửa Chữa Quán Café Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Hãy liên hệ hệ với DTHOUSE – dịch vụ sửa chữa quán café trọn gói chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất, giúp quý khách tiết kiệm chi phí, tạo không gian đẹp hoàn hảo, thu hút nhiều thực khách ghé thăm và tăng lợi nhuận từ kinh doanh cho chủ đầu tư.

Ngoài việc xây dựng, thi công công trình, quý khách cũng có thể dựa vào một số gợi ý sau để tự mình sửa chữa làm mới quán café nếu chỉ là những thay đổi nhỏ không đáng kể mà dịch vụ sửa chữa quán café trọn gói chuyên nghiệp: 

Dịch Vụ Sửa Chữa Quán Café Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Xem thêm: Quán café phong cách cổ điển

                   Quán café phong cách hiện đại

- Về màu sơn: Quý khách cần sơn lại quán café để chúng trông mới hơn, có thể sơn màu cũ hoặc màu mới tùy theo sở thích hoặc phong cách vốn có của quán.  Lớp sơn cũ cần được cạo kỹ càng rồi chà nhám so cho bề mặt tường bên trong bằng phẳng. Khi sơn cần sơn một lớp sơn lót trước để tăng độ kết dính, giúp lớp sơn phủ dính bề mặt, ít bị bong tróc. Lớp sơn phủ cần chọn loại sơn tốt, bền màu, chống ẩm tốt vì trong quán thường có nước và có độ ẩm khá cao.

- Về loại sơn: ta nên chọn là Dulux, Jotun hoặc tìm đến các nhà cung cấp sơn uy tín để được tư vấn tốt hơn. Để sơn nhà sao cho đẹp bạn nên chọn đội thợ sơn nhà có tay nghề thì sơn mới đều màu và đẹp.

Những lưu ý thêm khi thi công sơn sửa quán café mà dịch vụ sửa chữa quán café trọn gói chuyên nghiệp mách cho bạn là: Cần rửa sạch dụng cụ trước, nếu bị dính cát thì bề mặt sơn sẽ bị rổ. Khi pha sơn cần cho lượng vừa đủ, tránh pha quá loãng, sẽ tạo ra lớp bọt khí, khi sơn bọt khí vỡ ra, gây lỗ chỗ trên bề mặt.

Dịch Vụ Sửa Chữa Quán Café Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Về bàn ghế: Bàn ghế sau một thời gian kinh doanh sẽ cũ, mất bị độ bóng bẩy ban đầu. Bạn cần làm lại bàn ghế, đối với bàn ghế gỗ đã mất độ bóng, bạn nên dùng một số mẹo như lấy trà bằng sữa bò, trà xanh hoặc có thể dùng dầu đánh bóng bàn ghế chuyên dùng để phục hồi độ sáng bóng cho bàn ghế gỗ. Những bàn ghế bằng sắt thì bạn có thể tái tạo chúng bằng cách sơn lại cho mới.

Về phong cách quán: Bạn có thể thay đổi phong cách quán từ mô hình quán cũ như thay đổi một số phụ kiện trong quán như  cửa, đèn, dàn âm thanh… xây dựng một số công trình phụ như tường, mái… giúp cho quán được đổi mới hơn.

Nếu quán café của quý khách cần thay đổi theo một phong cách mới hoặc cần sửa chữa quán café với quy mô lớn hơn thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa quán café trọn gói chuyên nghiệp Dthouse để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Tất cả những công việc liên quan đến dịch vụ sửa chữa nhà, sửa chữa quán cà phê, quán karaoke, văn phòng đều được DTHOUSE giúp quý khách thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hãy gọi tới công ty để được tư vấn về dịch vụ sửa quán café trọn gói với những giải pháp tối ưu nhất về giá cả và chất lượng.

 

Dịch Vụ Sửa Chữa Quán Café Trọn Gói Chuyên Nghiệp

 

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ