Sửa Chữa Nhà Quận 3
Sửa Chữa Nhà Quận 3 Dthouse.vn giúp giảm bớt lo lắng cho gia chủ khi sửa nhà tại các khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Với chất lượng sửa chữa nhà uy tín và chuyên nghiệp. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Sửa Chữa Nhà Quận 3

Chia sẻ

Sửa Chữa Nhà Quận 3 – Giải Quyết Bài Toán Khó Cho Gia Chủ

Sửa chữa nhà quận 3 Dthouse.vn giúp giảm bớt lo lắng cho gia chủ khi sửa nhà tại các khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, đông đúc và khó thiết kế. Với chất lượng của dịch vụ sửa chữa nhà uy tín và chuyên nghiệp chúng tôi tự hào xây dựng nên những ngôi nhà quận 3 đẹp như mơ cho bạn.

Đừng nghĩ sửa chữa cải tạo lại không gian sống của gia đình bạn là dễ dàng, sửa nhà còn khó khăn hơn vì không phải là xây mới hoàn toàn như một căn nhà mới. Bởi xây mới, bạn chỉ cần xây dựng theo bản vẽ đã có sẵn, nhưng cải tạo lại nhà cũ sẽ tốn nhiều công sức và thời gian để tâm xem chỗ nào nên sửa chỗ nào không cần thiết để ít chi phí hơn.

 

Quận 3 là nơi tập trung các biệt thự thời Pháp thuộc, là nơi có mật độ cây xanh cao, và nhiều địa danh nổi tiếng như Ga Sài Gòn, chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Xá Lợi. Diện tích của Quận 3 là 4,92 km2 nằm trong khu vực trung tâm thành phố, giáp các quận 1, quận Phú Nhuận, quận 10…

 

Sửa chữa nhà Quận 3

Sửa chữa nhà Quận 3 Dthouse.vn

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Quận 3

Những ngôi nhà ở quận trung tâm khi muốn sửa chữa rất bất lợi và không thuận tiện do đường xá nhỏ, nhà trong hẻm, nên nhiều gia chủ lo ngại và băn khoăn. Hơn nữa, lo lắng về chi phí sửa nhà, cách thiết kế sửa chữa nhà sao cho phù hợp địa thể, phong thủy.

Khi Sửa Chữa Nhà Quận 3, chúng tôi thường nương theo hệ kết cấu cũ và lấy cột làm giao điểm để phân chia phòng ốc. Bạn cũng có thể đóng trần, bên trên trải kín một lớp các tấm móp cản nóng để làm giảm sức nóng giúp những ngôi nhà ở nơi đông đúc dễ thở hơn. Bên cạnh đó, nhiều nhà lựa chọn mở rộng không gian bằng cách làm gác xép. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét hiện trạng ngôi nhà của mình để xem nền móng và cột có chịu lực đủ để lên gác hay không.  Đối với những căn nhà đã sử dụng trong vòng nhiều năm, điều đầu tiên cần làm khi Sửa Chữa Nhà Quận 3 là kiểm tra lại kết cấu, nền móng căn nhà xem có vững chắc hay không.

Lựa chọn một đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp, tận tình , uy tín và chất lượng là giải pháp hữu hiệu khi muốn sửa chữa nhà quận 3.

Mọi lo lắng và băn khoăn của quý khách hàng đều được quan tâm và thấu hiểu, Dthouse mang đến gói dịch vụ sửa chữa nhà Quận 3, hỗ trợ khách hàng làm mới không gian nhà trong nội thành và ngoại thành Tp HCM bằng những tư vấn nhiệt tình, giải đáp tận tâm nhất của đội ngũ nhân viên công ty.

 

Sửa Chữa Nhà Quận 3

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ