Thiết Kế Sửa Chữa Biệt Thự Dạng Ống Độc Đáo
Nếu đang có ý định thiết kế sửa chữa biệt thự để mở rộng thêm không gian thì chọn xây dựng nhà ống đặc biệt là với kiến trúc lệch tầng chính là giải pháp tối ưu Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thiết Kế Sửa Chữa Biệt Thự Dạng Ống Độc Đáo

Chia sẻ

Thiết Kế Sửa Chữa Biệt Thự Dạng Ống Độc Đáo

Nếu đang có ý định thiết kế sửa chữa biệt thự để mở rộng thêm không gian thì chọn xây dựng nhà ống đặc biệt là với kiến trúc lệch tầng chính là giải pháp tối ưu cho gia đình bạn bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Thiết kế nhà ống đang là kiểu thiết kế nhà phổ biến được nhiều người lựa chọn tại các thành phố lớn, thị trấn bởi đặc thù địa hình là đất dài và hẹp.

Thiết kế tối ưu hóa ánh sáng ngôi nhà

Một ngôi nhà nhiều tầng sẽ ít nhiều khiến các lối đi tối tăm, ánh sáng bị ngăn chặn. Nhưng nếu thiết kế, sửa chữa biệt thự chuyên nghiệp lại theo dạng ống như giếng trời hoặc cửa sổ sẽ khiến ngôi nhà bừng sáng hơn, thoáng đãng hơn, những tia sáng mặt trời sẽ luôn có không gian để di chuyển, nhảy múa len lỏi đến tận các ngóc ngách của căn nhà.

Thiết Kế Sửa Chữa Biệt Thự Dạng Ống Độc Đáo

Thiết kế thông thoáng khí

Các ngôi biệt thự ở thành phố hay trung tâm thường xây trên những mảnh đất chật hẹp, khiêm tốn về diện tích, 4 mặt không gian thường kín tạo cảm giác bí bách, không thông thoáng và nóng bức. Giờ đây, khi lựa chọn thiết kế sửa chữa biệt thự theo dạng nhà ống sẽ khác. Với thiết kế nhà ống xuyên suốt qua các tầng liên tục, tạo hình ống giúp hút và giữ gió trời, đặc biệt nếu sắp xếp cửa sổ các tầng đi theo đường ống sẽ làm cho các phòng trong biệt thự đón được nắng gió tự nhiên, vô cùng thông thoáng, dễ chịu, xua bớt những nóng nực, áp lực và căng thẳng trong không gian hẹp.

Thiết Kế Sửa Chữa Biệt Thự Dạng Ống Độc Đáo

Thiết kế tạo độ quan sát cao

Nếu muốn tạo sự gắn kết và tăng khả năng quan sát giữa các khu vực trong ngôi biệt thự rộng lớn của mình, bạn có thể thiết kế sửa chữa biệt thự thành dạng ống. Như vậy, với ưu điểm các tầng không hẳn tách biệt, không có tầng nào hoàn toàn bị che khuất sẽ khiến các thành viên trong gia đình cảm nhận được sự gần gũi, kết nối hơn bởi tầm quan sát và không gian giao tiếp rộng rãi, đặc biệt là khi nhà có người già và trẻ em, việc thiết kế, sửa chữa nhà ống tăng khả năng cảnh giác, tạo độ an toàn cao.

Không gian sẽ sinh động và lãng mạn hơn khi căn biệt thự có thể đón ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài, tô điểm thêm một vài chậu hoa, cây cảnh hay trưng bày những bức tranh nghệ thuật, lan can được xây dựng bằng kính cũng làm cho ngôi nhà thêm phần hiện đại và mới lạ. Hy vọng rằng với bài viết này, chúng tôi đã mang đến cho bạn những lời khuyên tuyệt vời nếu có ý định thiết kế lại biệt thự của mình theo dạng nhà ống.

Thiết Kế Sửa Chữa Biệt Thự Dạng Ống Độc Đáo

 

Xem thêm thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển

                   thiết kế biệt thự cổ điển

                   thiết kế biệt thự hiện đại

Thiết Kế Sửa Chữa Biệt Thự Dạng Ống Độc Đáo

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ