Cải Tạo Nhà Có Vết Nứt Trên Tường
Cải Tạo Nhà Có Vết Nứt Trên Tường là vấn đề khó khăn nhất làm đau đầu nhiều người chủ gia đình. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất hiện vết nứt tường nhà cũng như phải khắc phục bằng nhiều giải pháp khác nhau, mỗi giải pháp đều tốn kém và có khó khăn riêng. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DT.HOUSE

DỊCH VỤ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Cải Tạo Nhà Có Vết Nứt Trên Tường

Chia sẻ

Cải Tạo Nhà Có Vết Nứt Trên Tường

Cải Tạo Nhà Có Vết Nứt Trên Tường là vấn đề khó khăn nhất làm đau đầu nhiều người chủ gia đình. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất hiện vết nứt tường nhà cũng như phải khắc phục bằng nhiều giải pháp khác nhau, mỗi giải pháp đều tốn kém và có khó khăn riêng.

1. Đối với các vết nứt bất kỳ trên tường

Hiện tượng:

Các vết nứt có thể xuất hiện tại nhiều mảng tường, ở nhiều tầng. Thông thường sẽ xuất hiện sát mép sàn, gần các cột và xiên dần vào giữa mảng tường, hoặc ở các góc dưới của bậu cửa sổ, xiên xuống dưới.

Cải Tạo Nhà Có Vết Nứt Trên Tường
Nguyên nhân:

Nhà hay công trình của bạn đã bị xụt lún ít nhiều rồi. Muốn cải tạo nhà cũ lại phải chống lún bằng nhiều giải pháp khác nhau. Việc đục rỗng các vết nứt, đóng "gông" để "may" vết nứt chỉ là tạm thời, kém hiệu quả bởi không ngăn được nguyên nhân gây ra và sẽ mau chóng bị nứt lại, có thể là vị trí cũ hay quanh đó.

Cải Tạo Nhà Có Vết Nứt Trên Tường

Khắc phục:

Những loại vết nứt này nếu nặng sẽ ngày càng phát triển nhanh, nên tìm đến những công ty dịch vụ sửa chữa nhà uy tín có kinh nghiệm để nhờ sự giúp đỡ. Chú ý rằng, khi phát hiện vết nứt chủ nhà cần đánh dấu (bút chì), bằng nét gạch thẳng góc với phương khe nứt và theo dõi qua thời gian, các vết nứt có vượt điểm đánh dấu hay không. Nếu vượt qua, nghĩa là vết nứt tiếp tục phát triển, cần có biện pháp xử lý đúng bệnh.

2. Đối với vết nứt ở đầu mép cửa

Hiện tượng:

Thông thường các vết nứt này xuất hiện ở các mép trên của cửa sổ, cửa ra vào.

Cải Tạo Nhà Có Vết Nứt Trên Tường

Nguyên nhân:

Nguyên nhân vết nứt này xảy ra là do đà lanh tô cửa không đủ dài, không đủ đoạn neo gối lên hai đầu tường cũng như trong quá trình sử dụng đã có lúc tường bị đóng quá mạnh.

Muốn ngăn chặn ngay từ đầu, các đà lanh tô trên đầu cửa đi, cửa sổ phải sử dụng loại đủ dài, vươn khỏi đố cửa tối thiểu 20cm. Nếu tiết kiệm không đáng chiều dài đà lanh tô gây ra kết quả là rất khó cải tạo nhà cũ với các loại vết nứt này.

Khắc phục:

Giải pháp sửa chữa nhà hiệu quả nhất là đục lấy hẳn đà lanh tô ra, thay mới đà khác dài hơn, đủ neo hơn. Nếu đập vỡ cục bộ đầu lanh tô, đắp vữa vào sẽ làm tăng độ cứng rất ít, thường ít hiệu quả, nghĩa là sẽ bị nứt lại sau một thời gian, nhất là khi cửa bị đóng mạnh liên tục.

Cải Tạo Nhà Có Vết Nứt Trên Tường

Khi nhà xuống cấp mà bạn có ít kinh nghiệm trong cải tạo nhà cũ sửa chữa nhà hãy liên hệ đến chúng tôi, công ty sửa nhà chuyên nghiệp Dthouse chuyên nhận sửa chữa, cải tạo nhà với tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng công trình với chi phí tối giản nhất mang đến một không gian sống hoàn hảo cho quý khách.

Cải Tạo Nhà Có Vết Nứt Trên Tường

 

GÓC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiêp Dthouse

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: 52 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: P205 - Nhà A2 Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: dthouse.vn@gmail.com - Website: http://dthouse.vn

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HOUSELAND

HỢP TÁC ĐẦU TƯ